Sự tác động của đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn. Nhất là về mặt tài chính, khi mà bạn phải chi trả rất nhiều tiền cho các nhu cầu thiết yếu như: tiền nhà, tiền điện,…Hiểu được điều ấy, chúng tôi đã phát triển một dịch vụ hỗ trợ tài chính toàn diện nhanh chóng, thuận tiện để bạn tháo gỡ những vấn đề khó khăn. Chỉ cần chiếc điện thoại bạn đã được thực hiện các khoản vay nhanh chóng tại Waka credit.

Waka credit là gì?

h5 waka credit

H5 Waka Credit là một dịch vụ hỗ trợ vay tiền qua app thông qua hình thức trực tuyến rất nhanh chóng và tiện lợi hiện nay. Nhờ sự ứng dụng nền tảng của công nghệ hiện đại, Waka Credit cung cấp đa dạng các khoản vay, hình thức vay phong phú. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng để giải quyết những vấn đề tài chính. Mức lãi suất tại Waka Credit rất cạnh tranh hiện nay, nên khách hàng sẽ không phải đắn đo sẽ phải chịu lãi suất cao. Dịch vụ đảm bảo miễn phí và không thu bất cứ một phụ phí nào khác.

Ưu điểm Waka credit

Do tiếp thu và tối ưu được sự phát triển của công nghệ hiện đại, Waka credit sẽ đem đến những dịch vụ tài chính đảm bảo uy tín và chất lượng. Waka credit sở hữu những ưu điểm mà không phải website hay ứng dụng vay tiền nào hiện nay cũng có:

 • Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng với các chi nhánh phủ sóng toàn quốc.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với phong cách hiện đại theo kiểu châu Âu.
 • Đáp ứng một cách nhanh chóng các khoản vay mà khách hàng mong muốn với nguồn vốn cung cấp đa dạng.
 • Thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian đi lại.
 • An toàn và uy tín, bảo mật thông tin khách hàng.
 • Có nhiều ưu đãi dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau.

Điều kiện vay tiền

Nếu bạn đáp ứng đủ những điều kiện sau đây thì sẽ được vay tiền nhanh chóng tại Waka Credit: 

 • Bạn là công dân sống và làm việc ở Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Là người đang đi làm có công việc ổn định và được trả lương hàng tháng
 • Có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng.
 • Có sử dụng tài khoản ngân hàng của Việt Nam chính chủ.

Thông tin các gói sản phẩm

gói vay

 • Về các gói vay: Waka Credit hỗ trợ người vay với các gói vay đa dạng từ thấp đến cao để khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Ứng dụng cho phép người vay vay tiền với các khoản vay giao động từ từ 1.000.000 ~ 10.000.000đ. 
 • Lãi suất: Mức lãi suất ở đây được xem là khá ổn định so với thị trường cho vay trực tuyến hiện nay, chỉ với mức lãi suất từ 18~25%/ năm.
 • Thời hạn vay: Tùy vào lựa chọn của khách hàng có thể lựa chọn khoảng thời gian phù hợp từ tối thiểu 91 ngày đến tối đa 180 ngày. Chú ý thanh toán đúng hạn để nhận được điểm tín dụng tốt cho lần vay tới.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền

waka credit

So với các ứng dụng vay tiền hiện nay thì cách đăng ký vay tiền tại H5 Waka Credit cũng tương tự như vậy với những thao tác gọn lẹ:

 • Bước 1: Sử dụng thiết bị điện thoại di động kết nối internet truy cập vào trang chủ của Waka Credit. Nhấn chọn mục đăng ký tài khoản vay, sau đó nhập số điện thoại chính chủ của bạn. Đợi hệ thống gửi mã xác nhận về sms của bạn. Nhập mã đó để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn theo những mục mà hệ thống yêu cầu. Chú ý điền chính xác thông tin thì hồ sơ của bạn mới được xét duyệt nhanh chóng.
 • Bước 3: Lựa chọn các khoản vay và thời gian vay phù hợp với mong muốn của bạn. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin cá nhân, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mới để bạn lựa chọn khoản vay và thời gian vay theo ý muốn. Chú ý nên chọn khoản vay thực sự phù hợp, đáp ứng được tài chính và cả khả năng chi trả của mình. Cân nhắc lựa chọn thời gian vay để không dẫn đến tình trạng quá hạn mới thanh toán. Nếu bạn thanh toán trễ sẽ phải chịu thêm phí rất cao và dẫn đến nợ chồng chất.
 • Bước 4: Chờ đợi hệ thống xét duyệt và giải ngân

Khi quá trình hồ sơ được hoàn tất thì hệ thống sẽ có một khoảng thời gian để xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn.

Waka credit vay an toàn không?

Đây chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm và bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì hệ thống đã bảo mật khoản vay của bạn hay thông tin hồ sơ của bạn. Chỉ có bạn là người vay tiền mới biết mà thôi. Nhất là khi khách hàng thanh toán đúng hạn, tạo được độ uy tín thì độ bảo mật sẽ an toàn tuyệt đối.

Không có tình trạng thông tin khách hàng bị rò rỉ bên ngoài. Hệ thống xét duyệt tự động nên sẽ lọc được những khách hàng có ý đồ lừa đảo, đảm bảo tính minh bạch rõ ràng. Những thông tin về điều khoản dịch vụ như gói vay, thời gian vay, lãi suất đều được ghi rõ ràng trên hệ thống để khách hàng tiện theo dõi. 

H5 Sultana Vay – Dịch vụ vay tiền trực tuyến 24/7

Câu hỏi thường gặp

Quá trình giải ngân mất bao nhiêu lâu?

Thông thường, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền của khách hàng trong vòng 30 phút. Ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt thì 5 phút sau, tiền sẽ nằm trong tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Sinh viên có vay tiền được tại Waka Credit được hay không?

Hoàn toàn có thể. Nếu bạn là sinh viên trong độ tuổi từ 22 tuổi trở lên sẽ được thực hiện các khoản vay tại Waka Credit.

Có nợ xấu thì vay tiền tại Waka Credit được hay không?

Hoàn toàn có. Những người nợ xấu trong những trường hợp cụ thể vẫn sẽ được xem xét cho vay tại Waka Credit.

Như vậy, nỗi lo chi trả tiền hàng tháng cho các khoản tiền nhà, tiền học,… giờ đây đã được tháo gỡ nhờ có ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh chóng tại H5 Waka Credit. Nếu khách hàng có bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn và hỗ trợ thì gọi ngay đến dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 để được giúp đỡ nhé.