Trong cuộc sống có vô vàn những công việc, những dự định phải cần đến tiền. Ví dụ như cần tiền để trả nợ, cần tiền để đóng học, tiền để kinh doanh,… Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng luôn có đủ vốn để thực hiện những điều đó. Chính vì vậy, đi vay là một việc làm rất cần thiết. Trong tất cả các phương thức vay tiền thì app vay online của Vinafin là một lựa chọn sáng suốt. Tại sao lại như vậy? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Giới thiệu về Vinafin

Vinafin được biết đến là một ứng dụng vay tiền online với hình thức vay tín chấp. Ứng dụng chuyên cung cấp các gói dịch vụ, hỗ trợ tài chính đối với những cá nhân đang có hoàn cảnh khó khăn. Atome Credit là tên trước đây của ứng dụng này.

Cũng giống như nhiều app vay tiền khác, Vinafin hoạt động trên cơ chế P2P Lending. Nghĩa là, app không cung cấp bất kỳ khoản vay hay có bất kỳ trách nhiệm nào đối với khoản vay của khách hàng.

Khi truy cập ứng dụng, khách hàng sẽ được tối ưu hóa trong việc tìm kiếm gói vay. Ứng dụng được coi là bên trung gian giúp kết nối giữa nhà đầu tư với người cần vốn. Những gói vay sẽ được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng giúp bạn có một lựa chọn sáng suốt hơn. Chính vì vậy, tất cả khoản vay tại app đều an toàn, thông tin minh bạch, rõ ràng. 

Ưu điểm Vinafin

Lựa chọn vay tiền tại Vinafin là một lựa chọn sáng suốt. Vậy ưu điểm của app vay này là gì? Bạn nhận được lợi ích gì khi vay tiền?

vay tiền vinafin

 • Đầu tiên chắc chắn phải nói đến là hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ quan trọng nào.
 • Các thủ tục vay tiền đều dưới hình thức online. Nghĩa là bạn có thể đăng ký vay tiền ngay tại nhà mình.
 • Vay tiền chỉ cần CMND.
 • Hạn mức vay đa dạng, bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay cực kỳ hợp lý.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng.
 • Ngoài vay tín chấp, công ty còn hỗ trợ cho vay trả góp với lãi suất cực thấp.

Khách hàng vay tiền là ai? 

Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi trong cuộc sống, bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể gặp khó khăn. Người lao động chưa được trả lương, công nhân cần tiền sinh hoạt, chi tiêu hàng ngày,… 

vinafin

Vậy khách hàng được vay tiền là ai? Hiện nay, Vinafin hỗ trợ cho vay với tất cả các đối tượng khách hàng. Chúng tôi không phân biệt bạn là ai hay bạn làm gì đi chăng nữa. Tất cả các khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính đều có thể vay tiền.

Như vậy, cho dù bạn là người lao động tự do, công nhân, bác sĩ,… đều có thể lựa chọn các gói vay phù hợp cho mình. 

Điều kiện vay tiền Vinafin

Bất kỳ website vay tiền nào thì đều đặt ra những điều kiện nhất định cho khách hàng trước khi vay tiền. Cụ thể, để được xét duyệt khoản vay thì bạn cần đảm bảo những điều kiện sau: 

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, sinh sống trong nước.
 • Công dân trên 22 tuổi và dưới 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD vẫn có thể sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Khách hàng có thu nhập hàng tháng không dưới 2 triệu đồng.

Sản phẩm vay tiền Vinafin

Thông tin về sản phẩm vay tiền như sau:

 • Gói vay: Tối đa 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 ngày – 180 ngày.
 • Lãi suất: 9% – 12%/năm.
 • Phí dịch vụ: 17.46% – 22.31%.
 • Hạn mức vay: Khách hàng vay lần đầu được vay tối đa 3 triệu đồng; Khách hàng thân thiết được vay tối 10 triệu đồng. 

Ngoài lãi suất thì ứng dụng có thu thêm phí dịch vụ. Phí này là loại phí tìm kiếm nhà đầu tư và xử lý hồ sơ cho khách hàng. Hồ sơ vay của khách hàng, thời gian giải ngân tiền nhìn chung sẽ được xử lý rất nhanh chóng. Đây chính là lý do vì sao trên app áp dụng mức lãi suất cùng phí dịch vụ cao hơn một chút so với các ngân hàng truyền thống.

Các bước đăng ký Vinafin

Để đăng ký khoản vay, bạn làm theo các bước dưới đây:

1, Tải app về điện thoại, link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.atome&hl=vi&gl=US

app vinafin

2, Nhập số điện thoại để đăng ký. Sau đó nhập mã OTP được gửi về SMS.

3, Điền đầy đủ thông tin cá nhân.

4, Lựa chọn hạn mức vay phù hợp. Hệ thống sẽ thông báo mức lãi suất cùng phí dịch vụ đi kèm.

5, Hệ thống thẩm định thông tin của bạn. Sau khi được chấp nhận khoản vay thì tiền được cộng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. 

6, Thanh toán khoản vay đúng hạn.

Quy trình thanh toán 

Để thanh toán khoản vay, bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking đến số tài khoản ngân hàng được cung cấp.

Khi truy cập vào app vay tiền, bạn sẽ thấy ngay số tài khoản thụ hưởng. Lưu ý là bất kỳ hình thức thanh toán nào thì bạn cần chuyển tiền đúng ngân hàng, đúng số tài khoản. Tuyệt đối, không chuyển nhầm sang tài khoản mà một đối tượng nào đó cung cấp. 

Vay tiền vinafin lừa đảo không?

Thực chất Vinafin vay tiền lừa đảo?

Câu trả lời là không lừa đảo nhé. Rất nhiều khách hàng khi vay tiền không làm đúng theo hướng dẫn, thông tin cá nhân không xác đáng nên hệ thống không thể xét duyệt ngay được. Chính vì vậy, họ mặc định app này lừa đảo, đánh cắp thông tin khách hàng. Tuy nhiên, đã có rất nhiều khách hàng đã đăng ký thành công và nhận được tiền giải ngân nhanh chóng. Như vậy, không thể nói app lừa đảo được.

Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng không đọc kỹ hợp đồng trước khi đồng ý vay. Đến khi thanh toán lại khá bất ngờ với lãi suất và phí đi kèm. Tuy nhiên, tất cả lãi suất và các chi phí đều được chúng tôi minh bạch, không giấu diếm bất kỳ thông tin nào. 

Việc lựa chọn hay vay không là do quyết định của các bạn. Nếu thấy khoản vay này không phù hợp với mình, chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác. Như vậy, có thể nói Vinafin là một app vay hoạt động khá chuyên nghiệp và nói không với lừa đảo. 

Emovay vay tiền h5 thủ tục nhẹ nhàng, giải ngân nhanh

Câu hỏi thường gặp

1. Khoản vay được xét duyệt trong bao lâu?

Hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được xét duyệt trong khoảng 24h nhé.

2. Sinh viên có thể vay tiền không?

Khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi có thể vay tiền. Như vậy, sinh viên đang đi học không thể vay tiền.

3. Công ty có địa chỉ ở đâu?

Địa chỉ công ty: Lầu 9, số 117-119-121 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

4. Tôi có thể nhận tiền vào Chủ Nhật không?

Hoàn toàn có thể. Chúng tôi hoạt động 24/7 hỗ trợ khách hàng nhận tiền bất cứ thời gian nào.

Có thể nói Vinafin là một công cụ giải quyết tuyệt vời các nhu cầu về tài chính. Tại đây, quý khách có thể nhận tiền nhanh với thủ tục vô cùng đơn giản, không rườm rà như các ngân hàng. 

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 1900 2637 để được giải đáp nhé.