Ngày nay, cả thế giới đang chuyển mình trong thời đại công nghệ số. Vay tiền online cũng dần trở thành xu thế mới bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Vậy trong vô số các hình thức vay tiền online sự lựa chọn nào mới hợp lý nhất? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạnVidong vay tiền online đảm bảo sự tuyệt đối an toàn cho khách hàng sử dụng.

1. Giới thiệu về Vidong

Vidong là một ứng dụng cho vay tiền online thông minh qua điện thoại. Hiện nay, Vidong chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Vidong luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có bất kỳ nhu cầu tài chính nào như vay vốn kinh doanh, vay tiền đóng học phí, vay tiền tiêu dùng cá nhân,…Người vay và người cho vay đều có thể giao dịch hoàn toàn thông qua Internet giúp tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng.

2. Vidong có những tính năng nào?

vidong vay

– Ứng dụng Vidong cho vay tiền nhanh khắc phục tất cả những rào cản của vay tiền ngân hàng như xét duyệt mất nhiều thời gian, thủ tục khó khăn.

– App Vidong apk cho vay tiền đơn giản, siêu tốc chỉ trong vòng 30s, lãi suất thấp.

– H5 Vidong lấy tiền cam kết giúp đỡ, chia sẻ, giải quyết mọi khó khăn của khách hàng. Các gói vay ngắn hạn 24/7 tại app Vidong đều không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

3. Ưu điểm khi vay tiền tại app Vidong

– Sự tiện lợi: Khi nhắc đến Vidong, không thể không kể đến sự tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Đây là những ưu điểm nổi bật nhất của app vay tiền nhanh Vidong. App vay tiền nhanh Vidong có thể được tải về trực tiếp điện thoại từ Google Play hoặc tải qua trang web VIDONG.vn.

– Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, trách nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải quyết kịp thời tất cả các khó khăn của khách hàng.

– Bảo mật an toàn: Với hệ thống bảo mật hiện đại, Vidong cam kết không để rò rỉ thông tin của khách hàng. Nếu có chẳng may có sự cố xảy ra, Vidong sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp nhận bồi thường.

– Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể dễ dàng vay tiền mà không cần chứng minh tài chính hay sự bảo lãnh của người thân. Vidong hỗ trợ người vay với nhiều hình thức, khoản vay như: gói vay cá nhân, gói vay tiêu dùng, gói vay trả góp, gói vay kinh doanh,…

– Giải ngân nhanh chóng: Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng ngay sau khi khách hàng gửi để suất. Duyệt hồ sơ thành công, Vidong sẽ giải ngân ngay lập tức.

4. Các thông tin khách hàng cần biết khi vay tiền qua ứng dụng Vidong

app vidong

  • Hình thức hoạt động: VIDONG là hình thức hỗ trợ vay tiền hoàn toàn trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp.
  • Hệ thống xét duyệt hồ sơ: có hệ thống xét duyệt tự động và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.
  • Lãi suất : lãi suất khi vay tiền tại Vidong là 23%/năm.
  • Phí dịch vụ: 0% đến 6%.
  • Hạn mức vay: từ 120.000 đồng đến 1.500.000 đồng.
  • Thời gian vay: 91 ngày – 120 ngày.
  • Thời gian giải ngân: giải ngân ngay lập tức sau khi hồ sơ được xét duyệt.

5. Những ai có thể vay tiền tại Vidong?

Vidong hỗ trợ cho vay đối với tất cả những khách hàng đảm bảo những điều kiện cơ bản dưới đây:

– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trong nước.

– Tuổi từ 18 đến 50. Có khả năng lao động và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Có nguồn thu nhập ổn định.

– Có thẻ CMND hoặc căn cước công dân còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký.

– Có tài khoản ngân hàng hoạt động tối thiểu 6 tháng.

– Vidong không hỗ trợ đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

6. Quy trình 5 bước hoàn thiện thủ tục vay tiền

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

Khách hàng có 3 cách để tải ứng dụng Vidong về máy: tải app Vidong IOS apk, Vidong Android về điện thoại tại link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vi.dong

Hoặc App Store hoặc tải trên website Vidong.vn

app vidong

Bước 2: Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân

Khách hàng cần phải hoàn thiện toàn bộ thông tin cá nhân của mình. Thông tin bao gồm: Họ và tên, Tuổi, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,…

Đặc biệt, Vidong app vay tiền online yêu cầu khách hàng phải cung cấp cho được số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, chụp ảnh rõ nét cả hai mặt. Điều này sẽ quyết định đến việc hồ sơ của khách hàng có đủ điều kiện vay tiền hay không.

Bước 3: Gửi yêu cầu vay tới hệ thống

– Đầu tiên, khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân.

– Tiếp theo, gửi hồ sơ để chờ xử lý.

Bước 4: Chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ

– Hệ thống của Vidong sẽ xét duyệt hồ sơ tự động.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và xác thực lại toàn bộ thông tin để đảm bảo sự an toàn và các quyền lợi của khách hàng.

– Sau khi hoàn thành các bước trên, Vidong sẽ tự động giải ngân vào ngân hàng đăng ký.

Bước 5: Thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn

Khi đến kỳ hạn thanh toán, có 3 cách thanh toán có thể tham khảo được dành cho khách hàng:

  • Thanh toán trực tiếp: Khách hàng có thể đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng của công ty. Địa chỉ: 52 Lê Lai, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. HCM.
  • Chuyển khoản: Để tiện lợi hơn cho khách hàng, không phải đến trực tiếp văn phòng bạn cũng có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Vidong.
  • Gửi tiền qua bưu điện: Khách hàng cũng có thể gửi tiền qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng của công ty.

7. Nợ xấu có vay được tiền tại Vidong không?

Ngay từ tên của bài viết, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này. Vidong hỗ trợ vay tiền nhanh khắp toàn quốc, bất kể khách hàng Bắc, Trung hay Nam đều được hỗ trợ tận tình. Nợ xấu vẫn được Vidong xét duyệt bình thường. Khi hồ sơ đảm bảo mọi yêu cầu, Vidong sẽ tự động giải ngân về thẻ ATM, khách hàng sẽ nhận được tiền nhanh chóng.

Ufun vay tiền qua app thông minh và nhanh chóng

Fiin – ứng dụng kết nối tài chính số hàng đầu Việt Nam

8. Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Vidong app vay tiền online có phải lừa đảo không?

Để có thể hoạt động và phát triển được đến tận bây giờ chứng tỏ Vidong là một app vay tiền online uy tín và đáng tin cậy.

Hiện tại tôi đang thất nghiệp, liệu tôi có thể vay tiền tại Vidong không?

Khi bạn đang thất nghiệp hoặc làm công việc tự do, bạn vẫn có thể vay tiền tại Vidong như bình thường. Tuy nhiên, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt lâu hơn một chút vì ứng dụng ưu tiên những người có thu nhập ổn định.

Tôi là người Việt Nam nhưng đang làm việc ở nước ngoài, Vidong có hỗ trợ không?

Nếu bạn đang làm việc ở nước ngoài, rất tiếc Vidong không thể hỗ trợ bạn. Vidong hiện tại chỉ hỗ trợ đối với khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước.

Tại sao tôi đã gửi yêu cầu vay nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi?

Trong trường hợp này, bạn hãy nhanh chóng gọi điện trực tiếp đến hotline của Vidong để được đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 hỗ trợ kịp thời nhất.