Vay tiền qua sim Viettel đang là phương pháp để đáp ứng nhu cầu về thiếu hụt tài chính được nhiều người sử dụng. Đây là hình thức vay tiền khá mới lạ nên còn rất nhiều câu hỏi và thắc mắc xung quanh vấn đề này. Hình thức vay tiền sim chỉnh chủ có giống với các cách vay tại ngân hàng hay điểm vay tài chính khác không? Tại sao đang dần trở thành loại hình vay tín dụng quen thuộc với mọi khách hàng? 

1. Vay tiền qua sim Viettel khó hay dễ?

Vay tiền qua sim Viettel là hình thức vay khá đơn giản, được sử dụng phổ biến hiện nay. Đa số khách hàng đều thắc mắc rằng vay có phải thế chấp sim đang sử dụng hay không, vay tiền qua sim Viettel có khó hay không?  Vay tiền Viettel không khó với những người có đầy đủ điều kiện để vay.

vay tiền theo sim viettel

Ví dụ như không có nợ xấu, hay lịch sử vay nợ xấu. Tuy nhiên, trong quá trình làm hồ sơ vay, bạn cần khai bảo trung thực, rõ ràng, tránh gây ra những sự cố ngoài mong muốn.

2. Những ưu điểm của vay tiền qua sim Viettel

So với việc phải vay tiền qua ngân hàng hay các chủ cho vay nợ thì vay tiền qua sim Viettel mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích đáng kể. Mọi thủ tục vay được thực hiện đơn giản, nhanh gọn và tiện lợi. Không cần người bảo lãnh hay đem tài sản ra đảm bảo trong quá trình vay. Bạn có thể tùy chọn thời hạn vay phù hợp với năng lực của mình, dao động từ 6 đến 36 tháng. 

Khách hàng sẽ được quyền tất toán tất cả khoản vay bất cứ lúc nào khi có đủ điều kiện chi trả. Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú của bạn đều có thể sử dụng để vay, giải ngân được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, hình thức vay tiền này vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm. Dịch vụ áp dụng đối với sim Viettel chính chủ và sim đã được sử dụng khoảng thời gian từ 1 năm trở lên và chỉ áp dụng với sim Viettel.

3. Lựa chọn đơn vị vay tiền uy tín

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền qua sim Viettel. Trong đó, nổi bật và được ưa chuộng nhất là một số đơn vị sau:

  • FE Credit là đơn vị tài chính có rất nhiều gói tín dụng vô cùng hấp dẫn. Đây là đơn vị đầu tiên đầu tiên có hình thức vay tiền qua sim Viettel.

vay tiền bằng sim viettel

  • Home Credit là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất tại nước ta với gói vay nhiều ưu đãi mà không cần thế chấp tài sản.
  • VP Bank là ngân hàng có chất lượng đạt 5 sao đang rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Đặc biệt các trường hợp khách hàng đang trả góp tại nơi khác vẫn có thể tham gia vay tại đây.
  • Avay là một trong những cái tên nổi bật trong việc hỗ trợ vay tiền qua sim Viettel hiện nay. Bạn có thể đăng ký vay qua ứng dụng Avay hoặc đăng ký vay trực tuyến, dễ dàng và vô cùng tiện lợi. 

4. Điều kiện vay tiền bằng sim Viettel cơ bản

Để vay tiền qua sim Viettel được hưởng mọi lợi ích và những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng phải là người đáp ứng đủ các điều kiện sau của nhà mạng. Đầu tiên, bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với độ tuổi từ đủ 20 tuổi trở lên. Số chứng minh nhân dân của bạn phải là số bình thường, không thuộc số chứng minh nhân dân  của quân đội hoặc công an. Người vay phải là người có công việc ổn định với mức thu nhập phù hợp, đảm bảo bạn có đủ khả năng để trả nợ. Bạn hoàn toàn không có nợ xấu hoặc nợ chú ý tại bất cứ ngân hàng, hay tổ chức hỗ trợ cho vay tài chính nào. Đặc biệt người đi vay không thuộc đối tượng bị truy nã, nghiện hút, trong thời gian bị pháp luật quản lý. 

5. Hồ sơ vay tiền cần chuẩn bị

Sau khi đạt đủ mọi điều kiện để có thể vay tiền bằng sim Viettel, bạn cần hoàn thành hồ sơ vay của mình. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người vay, chúng tôi đều đưa ra những thủ tục tối ưu nhất để giúp bạn hoàn thành hồ sơ vay. Toàn bộ hồ sơ bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người vay. Yêu cầu cần phải rõ nét, được cấp trong khoảng 15 năm tính từ ngày làm hồ sơ. 
  • Sim Viettel chính chủ, đã được kích hoạt và đang sử dụng. Đây là điều kiện mà các ngân hàng cho vay thường không đề cập tới nên bạn cần lưu ý trước khi làm hồ sơ, tránh trường hợp bị thiếu.
  • Sổ hộ khẩu đã được photo cả quyển, gồm cả những trang chưa ghi chữ.

6. Lãi suất vay là bao nhiêu?

vay sim viettel chính chủ

Khi khách hàng vay tiền bằng sim điện thoại Viettel có thể lựa chọn 1 trong 3 hạn mức hỗ trợ vay. Mỗi loại hạn mức có lãi suất và điều khoản khác nhau. Ở mức hỗ trợ vay 1, khách hàng có thể vay tối đa 10 -25 triệu đồng với lãi suất hỗ trợ lần vay đầu tiên là 2,95% một tháng. Thời gian bạn hoàn thành thanh toán trong vòng 24 tháng. Ở mức hỗ trợ vay 2, khách hàng được vay tối đa từ 10-40 triệu đồng với lãi suất của khoản vay này là 1,17%/tháng. Mức hỗ trợ vay 3 được vay tối đa 50 triệu đồng, lãi suất 1,4%/tháng. 

Hiện nay chưa có ngân hàng nào cung cấp gói vay Viettel nên mọi khách hàng cần cẩn thận, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi cần làm hồ sơ vay tiền. 

7. Những vấn đề được quan tâm khi vay tiền qua sim Viettel

Khi vay tiền theo sim Viettel, khách hàng thường đặt ra những câu hỏi như nếu vay tiền qua sim Viettel thì có phải mất phí không, phải đăng ký như thế nào,…Vậy làm sao để đăng ký vay tiền theo sim qua sim Viettel nhanh nhất? Bạn muốn đăng ký khoản vay phù hợp với mình, hãy truy cập các trang web vay tiền online để làm theo hướng dẫn, điền các thông tin cần thiết. Sau khi đăng ký thành công, trong vòng 24 giờ bạn sẽ nhận được cuộc gọi của nhân viên để hoàn thiện hợp đồng vay. Mọi hình thức đăng ký đều được miễn phí hoàn toàn, không mất thêm bất cứ khoản phí nào. Nếu như bạn phải mất thêm khoản phí nào khi đăng ký vay tiền qua sim Viettel, thì đó có thể là đối tượng lừa đảo.

Sau khi bạn hoàn tất các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết khi vay, hồ sơ của bạn sẽ được bên cho vay thẩm định và xét duyệt. Sau khi được xét duyệt toàn bộ, thời gian khoảng từ 12-24 tiếng, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân. Từ đó, bạn sẽ nhận được khoản tiền mà bạn đã đăng ký vay.

Vay 3 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền qua sim Viettel là hình thức vay tiền đang dần trở nên phổ biến rộng rãi hiện nay. Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức vay tiền qua sim Viettel mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với những khách hàng đang quan tâm.