Hiện nay, khi công nghệ len lỏi vào cuộc sống việc bạn muốn vay tiền là chuyện không còn quá khó khăn. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính trong mùa dịch này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn vay 3 triệu chỉ cần CMND hoàn toàn nhanh chóng chỉ với vài ba thao tác đơn giản. Thủ tục và cách vay ra sao? Chúng ta cùng xem.

Bạn biết gì về vay 3 triệu chỉ cần CMND?

Vay 3 triệu chỉ cần CMND là hình thức vay tiền rất phổ biến và thịnh hành hiện nay. Đây là hình thức vay tiền trực tuyến với lãi suất thấpchỉ cần bạn chụp ảnh mặt trước và sau của CMND. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản là đã vay được tiền thành công, số tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn nhanh chóng.

vay 3 triệu chỉ cmnd

Hình thức vay tiền này bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản hay giấy tờ tùy thân nào cả cũng không cần bên thứ ba đứng ra bảo lãnh.  Đặc biệt chỉ cần CMND hoặc là thẻ CCCD là bạn đã có thể đăng ký vay tiền thông qua trên Website hoặc là các app vay tiền uy tín chất lượng rồi.

Điểm nổi bật khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND

 • Thứ nhất số tiền bạn vay sẽ được thanh toán và xử lý nhanh chóng và được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau những thao tác làm việc đơn giản.
 • Thứ hai là các thủ tục rất là đơn giản và lãi suất sẽ được công khai rõ ràng.
 • Thứ ba bạn không phải thế chấp các khoản vay và được áp dụng đối với cả nợ xấu.
 • Thứ tư là bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Điểm hạn chế về khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND

 • Lãi suất cao. Lãi suất vay ngắn hạn cao hơn rất nhiều so với các loại cho vay khác, do vậy bạn nên cân nhắc khả năng cho việc chi trả của mình. Bởi vì trước khi vay các công ty đã công bố rõ ràng lãi suất và chi phí, tổng số tiền bạn phải chi trả khi đến ngày thanh toán.
 • Lần đầu tiên bạn sẽ được vay với hạn mức là 0% những các lần vay tiếp theo với hạn mức rất lớn. Thường thì người cho vay sẽ tính một khoản phí cố định nó thường giao động từ 50k đến 300k mà bạn trả cộng với khoản vay.

Điều kiện vay 3 triệu chỉ cần CMND

Để đăng ký vay 3 triệu chỉ cần CMND thì hồ sơ của bạn phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Người vay đang có nhu cầu vay tiền.
 • Đối tượng vay tiền là những công dân nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 60.
 • Bạn là người có công việc và nguồn thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu/tháng.
 • Bạn có giấy tờ tùy thân là CMND hoặc CCCD.
 • Bạn là người đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Có nên vay tiền gấp 3 triệu chỉ cần CMND hay không?

Vay 3 triệu online nhanh

Trong cuộc sống không phải ai cũng có dư giả về tài chính và không phải lúc nào cần gấp 3 triệu chúng ta cũng đi vay bạn bè và người thân. Và cũng chưa chắc là mọi người có sẵn tiền cho bạn mượn. Do vậy nếu bạn cần số tiền gấp mà không có đồ vật nào thế chấp thì chỉ cần mang CMND là bạn đã có thể vay tiền được rồi. Vay 3 triệu chỉ cần CMND là giải pháp thích hợp đáng để bạn lựa chọn:

 • Các hồ sơ thủ tục rất đơn giản chỉ cần chụp mặt trước và sau CMND.
 • Bạn sẽ nhận được tiền trong ngày thậm chí sau 15 phút.
 • Bạn sẽ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • Bạn sẽ không phải gặp mặt, không cần sự góp mặt của bên thứ ba và giải ngân sẽ qua tài khoản ngân hàng.

Cần chú ý những gì khi vay tiền 3 triệu chỉ cần CMND

Khi đăng ký vay 3 triệu chỉ cần CMND thì mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Thứ nhất thu thập và tìm hiểu thông tin tổng quan về nơi mình vay mượn.
 • Thứ hai nên đọc cẩn thận và kỹ lưỡng tất cả các điều khoản cho vay online như thời hạn, lãi suất,
 • Thứ ba nên lưu giữ và chụp lại các giấy tờ chứng từ giao dịch.
 • Thứ tư khi đến hạn trả nợ mà bạn chưa có tiền cũng không nên vay tiền các áp khác để trả nợ.
 • Thứ năm bạn cũng nên cẩn thận về các trường hợp số tiền trả nợ cao hơn số tiền phải trả trong hợp đồng.

Địa chỉ vay tiền 3 triệu với CMND uy tín

Vay 3 triệu gấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay tiền online nhanh chóng mà lại không cần phải thế chấp tài sản. Vay 3 triệu chỉ cần CMND là khách hàng đã có thể vay tiền giải quyết phần nào khó khăn về tài chính của mình. Dưới đây là một vài địa chỉ vay tiền 3 triệu với CMND uy tín và chất lượng:

V Đồng

V Đồng là một trong những địa chỉ khá uy tín, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí với lãi suất 0% ở lần vay đầu tiên. Đặc biệt thủ tục vay tại đây vô cùng đơn giản, chỉ cần vài ba thao tác là bạn đã hoàn thành. Hình thức vay cho đến quá trình chi trả hoàn toàn bằng online, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau ít phút. Do vậy, V Đồng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Doctor Đồng

Đây cũng là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin. Ứng dụng này có rất nhiều ưu đãi, nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay. Các chi phí vay rất cụ thể rõ ràng và minh bạch hiển thị ngay trên website. Bạn sẽ nhận được số tiền giải ngân chỉ sau 30 phút. Đặc biệt lãi suất rất ưu đãi, tất cả đều làm việc qua hệ thống online.

Vay tiền đứng là gì

Thông tin về lãi suất và thời hạn vay

 • Thường thì nếu bạn là người vay lần đầu tiên sẽ được ưu đãi là lãi suất 0% và thời gian trả là trong vòng 2- 4 tuần.
 • Bên cạnh đó, công ty cho vay có thể tính phí tài chính hoặc là phí hàng tháng ngoài lãi suất.
 • Lãi suất cho các khoản vay ngắn hạn sẽ thay đổi tuỳ vào công ty mà bạn chọn. Đặc biệt lãi suất sẽ rất cao nếu bạn vay các lần tiếp theo.
 • Các công ty cho vay 3 triệu, mặt bằng chung sẽ áp dụng mức lãi suất 1,6%/tháng tương đương với 20% mỗi năm.

Thời gian nhận tiền khi vay

Khi bạn đã hoàn tất xong các giấy tờ hồ sơ và thủ tục thì bạn đã có thể nhận tiền. Thời gian nhận được tiền chậm nhất là sau một ngày, thậm chí bạn sẽ nhận được ngay chỉ sau 15 phút. Thời gian nhận tiền rất nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài ba thao tác tiền đã về trong ngân hàng của bạn. Thao tác vừa thuận lợi lại nhận tiền giải ngân nhanh chóng và tiện lợi.

Như vậy, qua bài viết trên chắc các bạn cũng đã thấy rõ được một số nơi vay 3 triệu chỉ cần CMND. Hy vọng đó cũng chính là giải pháp hữu ích về tài chính giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn. Khi vay tiền gấp trong ngày bạn cũng nên cân nhắc chọn những công ty và địa chỉ uy tín, chất lượng. Mong rằng những thông tin trên sẽ đem đến cho bạn cái nhìn cụ thể và hữu ích.