Khi bạn đang cần một khoản tiền để làm vốn kinh doanh hoặc khi bạn đang cần gấp tiền để trang trải chi phí sinh hoạt cho cuộc sống. Nếu quyết định vay tiền tại các tổ chức tư nhân, bạn sẽ phải chịu lãi cao. Chọn vay vốn ngân hàng, thủ tục quá phức tạp và bạn không muốn thế chấp tài sản. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online siêu nhanh chóng Uvay.

Uvay là app gì?

uvay vay tiền

Uvay là app vay tiền uy tín online siêu nhanh chóng được nghiên cứu và phát triển bởi Easy Fintech Việt Nam. Tiền thân của Uvay là ứng dụng Evay, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android. Nếu bạn đang cần tìm giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi thì Uvay là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Sử dụng Uvay, bạn sẽ không phải thực hiện các thủ tục rườm rà như vay vốn ngân hàng, bạn cũng sẽ không phải chịu một khoản lãi suất cắt cổ như vay tiền tư nhân.

Uvay có những tính năng nào?

– Uvay là ứng dụng vay tiền online nhanh chóng và lãi suất thấp nhất hiện nay. Khách hàng có thể nhận ưu đãi vay với lãi suất 0%.

– Vay tiền đơn giản chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng.

– Vay tiền không cần thế chấp tài sản.

– Vay tiền siêu tốc, giải ngân tự động chỉ trong 5 phút.

– Hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng.

Đối tượng khách hàng của Uvay

Uvay là ứng dụng được phát triển để giải quyết khó khăn tài chính cho những công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc trong nước. Hiện nay, Uvay đang hỗ trợ trên hầu hết các tỉnh trong cả nước trừ một số tỉnh miền núi và hải đảo.

Đối tượng vay tiền tại Uvay là những khách hàng đang trong độ tuổi lao động, từ 18 đến 60 tuổi. Khách hàng cần có CMND hoặc thẻ căn cước còn thời hạn tại thời điểm đăng ký. Để có thể nhận tiền giải ngân, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản nói trên, khách hàng có thể vay tiền tại Uvay một cách dễ dàng.

Uvay có những ưu điểm gì?

– Nhanh chóng: Ưu điểm nổi bật nhất của vay tiền online là sự nhanh chóng. Uvay xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 15 phút và được giải ngân ngay trong ngày. Việc giải ngân nhanh chóng sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách kịp thời.

app uvay

– Tiện lợi: Các thủ tục thực hiện trên Uvay đều là các thao tác online, không cần gặp mặt trực tiếp. Khách hàng sẽ tránh được những thủ tục phức tạp như khi vay tại ngân hàng. Chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là có thể đăng ký tài khoản, không cần thế chấp tài sản cũng không cần có sự bảo lãnh của người thân.

– Dễ dàng: Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ tại Uvay rất cao. Uvay hỗ trợ cả những người có lịch sử nợ xấu. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet là khách hàng có thể đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi và nhận được giải ngân nhanh chóng.

– An toàn: Uvay là một nền tảng kết nối tài chính an toàn và uy tín. Sau khi đăng ký vay tiền, Uvay sẽ đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn. Khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc sẽ có bên thứ ba biết được các thông tin của mình.

– Minh bạch: Trước khi ký kết hợp đồng và giải ngân, Uvay sẽ có khoảng thời gian cho khách hàng đọc đầy đủ các điều khoản về quyền lợi cũng như nghĩa vụ của khách hàng. Chỉ khi bạn đồng ý với mọi điều khoản, Uvay mới bắt đầu giải ngân. Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất đều được thông báo rõ ràng. Khách hàng sẽ không cần lo lắng về bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay Uvay

vay tiền uvay

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, bạn hãy vào CH Play truy cập để tải ứng dụng Uvay về máy tại link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vaytienonlinenhanh.finbank.vn.

Hãy nhập số điện thoại của bạn. Uvay sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại đăng ký. Bạn hãy nhập mã xác nhận để đăng ký tài khoản và tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân.

Bước 2: Xác minh sim card

Truy cập ứng dụng và thực hiện xác minh sim card theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ gửi mã OTP gồm 4 chữ số về điện thoại của bạn. 

Bước 3: Điền hồ sơ đăng ký vay

Tại bước này, bạn cần điền các thông tin như liên hệ, nghề nghiệp của bản thân. Lựa chọn mức vay và thời hạn vay phù hợp.

Bước 4: Chờ xét duyệt

Sau khi bạn gửi lệnh yêu cầu vay, hệ thống sẽ xét duyệt tự động hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ được thông qua, Uvay sẽ giải ngân về số tài khoản đăng ký.

Cách thanh toán khoản vay Uvay

Uvay hợp tác với rất nhiều các ngân hàng và các đơn vị tài chính lớn trên cả nước nên khi vay tiền, Uvay hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng rất nhiều các hình thức khác nhau. Khi gần đến kỳ hạn thanh toán, hệ thống sẽ gửi thông báo tới khách hàng qua SMS. Bạn nên thanh toán đúng hạn và Uvay khuyến khích nên thanh toán sớm hơn 1 ngày. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất cứ lúc nào, Uvay sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào cho bạn.

Nếu bạn bị trễ hạn thanh toán, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt tùy thuộc vào thời gian và khoản vay của bạn. Đồng thời hồ sơ vay tiền sẽ bị ghi nợ xấu và sẽ khó khăn hơn cho bạn khi xét duyệt vào những lần vay sau. 

Để thanh toán khoản vay, bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức sau đây:

– Chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản do Uvay cung cấp.

– Thanh toán qua ví điện tử tới số tài khoản của ngân hàng của Uvay.

– Thanh toán tại các đơn vị đối tác của Uvay.

Uvay có hỗ trợ trên IOS không?

Có rất nhiều bạn sử dụng điện thoại Iphone thắc mắc tại sao không thể tìm thấy ứng dụng Uvay. Liệu rằng Uvay có phải là một ứng dụng ảo hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn, hiện nay Uvay chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Khách hàng có thể truy cập vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng về máy. Với phiên bản IOS, rất tiếc Uvay hiện vẫn chưa hỗ trợ nên nếu khách hàng đang sử dụng hệ điều hành IOS sẽ không thể tải và sử dụng Uvay. Đó là lý do tại sao các bạn không thể tìm thấy Uvay trên App Store của Iphone.

Uniloan vay tiền ưu đãi dành cho sinh viên

Những câu hỏi thường gặp

Khi vay tiền tại Uvay, tôi sẽ được nhận tiền bằng cách nào?

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và thực hiện các bước đăng ký khoản vay như hướng dẫn. Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, hệ thống sẽ tự động giải ngân về tài khoản ngân hàng được bạn đăng ký. Bạn sẽ không cần thực hiện thêm thao tác nào khác để nhận tiền.

Tôi phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay?

Tỷ lệ thông qua hồ sơ tại Uvay rất cao. Khoản vay bị từ chối rất có thể do bạn đã điền chưa chính xác thông tin. Bạn nên kiểm tra lại thông tin của mình và gửi lại yêu cầu vay.