Khi vay tiền online, rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định khả năng tín dụng của bản thân để lựa chọn mức vay và gói vay phù hợp, đồng thời nắm bắt được mức lãi suất mà khách hàng phải chi trả. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, Upscore đã ra đời để hỗ trợ vay tiền và đồng thời chấm điểm tín dụng miễn phí cho người dùng.

Upscore là gì?

Upscore là một nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay tiền online và thêm chức năng chấm điểm tín dụng miễn phí cho khách hàng. Việc chấm điểm tín dụng sẽ giúp khách hàng đánh giá được khả năng tín dụng của mình đang ở mức nào và dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp với bản thân.

upscore

Đồng thời, khi biết khả năng tín dụng của mình ở đâu, còn thiếu xót những gì, khách hàng có thể bổ sung và thay đổi để nâng cao khả năng hồ sơ được phê duyệt. Có thể nói, Upscore là app vay tiền online đi đầu trong lĩnh vực kết nối tài chính nhờ tính năng chấm điểm tín dụng miễn phí đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ưu điểm của Upscore

Đây là dịch vụ chấm điểm tín dụng đầu tiên tại Việt Nam, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Điểm tín dụng sẽ phản ánh mức độ rủi ro tín dụng dựa vào số điểm tín dụng đã được chấm trên hệ thống. Từ đó, khách hàng sẽ biết được % tỷ lệ phê duyệt và hạn mức giải ngân khi đăng ký vay.

Upscore sẽ cung cấp báo cáo chi tiết với đầy đủ lợi thế và rủi ro giúp khách hàng nhận biết lý do có thể bị từ chối khi đăng ký tín dụng. Như vậy, khách hàng sẽ có những cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về khả năng tín dụng của mình để lựa chọn nguồn vay và mức vay phù hợp. Đồng thời, chủ động cải thiện tất cả những điểm rủi ro vì chỉ cần có một điểm không an toàn thì hồ sơ đăng ký đã có thể bị từ chối bởi hệ thống đánh giá tín dụng.

Khi biết được chính xác khả năng tín dụng của mình thế nào, khách hàng có thể đề nghị những tổ chức tín dụng phù hợp với số điểm tín dụng của bạn nhằm mục đích tăng tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt và nâng hạn mức giải ngân.

Khách hàng có thể cập nhật các gói vay trên hệ thống và lựa chọn gói vay phù hợp. Có thể nhập mã và nhận được nhiều ưu đãi của Upscore. Hạn chế được tối đa các rủi ro khi vay tiền. Đảm bảo thông tin được hoàn toàn bảo mật.

Điều kiện vay tiền ở Upscore

– Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, từ 18 tuổi trở lên.

– Hiện đang làm việc và sinh sống trong nước.

– Có số điện thoại chính chủ để xác nhận tài khoản.

– Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Đối tượng phục vụ là ai?

Upscore phục vụ tất cả những đối tượng khách hàng từ trên 18 tuổi và là người Việt Nam. Tuy nhiên, Upscore chưa hỗ trợ đối với một số tỉnh miền núi, hải đảo. Nếu bạn thuộc các đối tượng đáp ứng các yêu cầu trên, bạn có thể thực hiện chấm điểm tín dụng và vay tiền. 

vay upscore

Vì Upscore hỗ trợ chấm điểm tín dụng miễn phí cho khách hàng, tư vấn mức vay phù hợp cũng như chỉ ra những thế mạnh và những rủi ro tín dụng cho khách hàng dễ dàng khắc phục để hoàn thiện hồ sơ. Bởi vậy dù bạn giàu hay nghèo, dù có công việc ổn định hay không đều có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Upscore.

Hạn mức, gói vay, lãi suất của Upscore

Hạn mức, gói vay và lãi suất sẽ được cung cấp đầy đủ trên hệ thống để khách hàng lựa chọn dựa trên điểm tín dụng của mình. Các đơn vị cho vay thường có hạn mức vay và gói vay như sau:

– Hạn mức vay: từ 1 triệu đến 15 triệu.

– Thời hạn vay: từ 1 tháng đến 2 năm.

– Lãi suất thông thường sẽ không quá 20%.

Quy trình đăng ký Upscore

upscore

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại. Hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại đăng ký. Bạn hãy sử dụng mã OTP được gửi về để xác nhận tài khoản.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo hướng dẫn để thực hiện chấm điểm tín dụng.

Bước 3: Xem điểm tín dụng được hiển thị

Trên màn hình sẽ hiển thị điểm tín dụng của bạn miễn phí.

Bước 4: Nhận báo cáo tín dụng chi tiết

Nếu bạn cần báo cáo tín dụng chi tiết, hãy thực hiện việc thanh toán. Hệ thống sẽ nhanh chóng hoàn thiện và gửi báo cáo tín dụng đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn.

Upscore có lừa đảo không?

Khi lựa chọn một dịch vụ vay tiền thì vấn đề an toàn luôn được khách hàng đưa lên hàng đầu. Vì vậy, sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc liệu Upscore có phải lừa đảo hay không? Bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi Upscore là một nền tảng an toàn. Một dịch vụ cho vay lừa đảo sẽ dễ dàng bị tẩy chay nhưng Upscore sau nhiều năm hình thành và phát triển không những không bị tẩy chay mà ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi vậy, chắc chắn Upscore không lừa đảo khách hàng. 

Hơn nữa, đây còn là website đầu tiên chấm điểm tín dụng uy tín tại Việt Nam. Upscore hỗ trợ khách hàng chấm điểm tín dụng, làm rõ những rủi ro khách hàng có thể gặp phải để đảm bảo tối đa sự an toàn khi vay tiền của khách hàng. Upscore tự hào là đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu về chấm điểm tín dụng và cho vay tiền trực tuyến. Khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Upscore.

Uvay vay tiền mặt nhanh chỉ trong 30 Phút

Những câu hỏi thường gặp về Upscore

Chấm điểm tín dụng có mất phí hay không?

Upscore hỗ trợ chấm điểm tín dụng hoàn toàn miễn phí cho bạn. Từ những thông tin bạn cung cấp, hệ thống sẽ chấm điểm tín dụng của bạn. Bạn chỉ phải trả phí khi bạn muốn nhận báo cáo điểm tín dụng chi tiết.

Tôi có thể chấm điểm tín dụng nhiều lần được không?

Bạn hoàn toàn có thể chấm điểm tín dụng nhiều lần. Mỗi lần thực hiện, bạn cung cấp các thông tin khác nhau, Upscore sẽ thực hiện chấm điểm tương ứng với những thông tin được cung cấp.

Tôi sẽ nhận được báo cáo tín dụng theo cách nào?

Sau khi bạn hoàn tất thủ tục thanh toán, Upscore sẽ tổng hợp tất cả các thông tin chi tiết về điểm tín dụng của bạn. Chỉ trong vòng 1 phút, hệ thống sẽ gửi lại báo cáo vào số điện thoại bạn đã cung cấp.