Thời sinh viên luôn là thời kỳ gặp khó khăn nhiều nhất về vấn đề tài chính. Khi bạn chưa đi làm, chưa đủ khả năng độc lập tài chính nhưng lại có quá nhiều vấn đề phải giải quyết bằng tiền từ phòng trọ, học phí đến chi tiêu cho sinh hoạt hằng ngày,… Không những vậy, nhiều bạn sinh viên có mong muốn khác như bắt đầu một công việc kinh doanh hay mua sắm cho mình một chiếc laptop để phục vụ học tập tuy nhiên lại không đủ tài chính để có thể thực hiện được. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn website vay tiền Uniloan sẽ hữu ích dành riêng cho các bạn sinh viên.

Uniloan là gì?

Uniloan là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay sinh viên đầu tiền tại Việt Nam. Được phát triển bởi Công ty tài chính Uniloan Việt Nam – Quỹ tín dụng sinh viên được liên kết với Ngân hàng Quốc tế VIB, Uniloan là nơi kết nối giữa sinh viên với những ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và nhiều ưu đãi.

uniloan vay tiền

Với 10 năm phát triển, Uniloan hỗ trợ các bạn sinh viên sử dụng nguồn vay an toàn, tránh những đơn vị cho vay nóng, tín dụng đen bên ngoài.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Uniloan

Uniloan là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho vay vốn sinh viên với lãi suất thấp hơn rất nhiều so với những hình thức vay tiền khác. Tại Uniloan cũng có rất nhiều các ưu đãi dành có các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được vay với lãi suất 0%. Có thể nói, đây là nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay tốt nhất thị trường.

ưu điểm uniloan

Sinh viên vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần người nhà bảo lãnh. Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng dễ dàng. Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h.

Trước khi vay, các bạn sinh viên sẽ được ký hợp đồng với Uniloan, trong hợp đồng sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ rõ ràng. Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất đều được minh bạch, công khai, các bạn sinh viên sẽ không phải lo về bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo về sự bảo mật, tuyệt đối không để đến được với người thứ ba. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao, lên tới trên 90%.

Điều kiện vay tiền tại Uniloan

Để có thể vay tiền tại Uniloan, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Là sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Độ tuổi từ 18 đến 25.

– Uniloan không áp dụng đối với người đang đi làm.

Đối tượng vay tiền là ai?

Vì Uniloan là nền tảng hỗ trợ vay vốn cho sinh viên nên chắc chắn đối tượng khách hàng Uniloan hướng đến là sinh viên.

vay tiền uniloan

Uniloan hỗ trợ cho vay trên toàn miền Nam (trừ Cà Mau). Các tỉnh thành có thế sử dụng dịch vụ của Uniloan là: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Hạn mức, gói vay, lãi suất

Uniloan cho vay tín chấp ngắn hạn. Hạn mức vay được hỗ trợ là từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Có thể nói, 5 triệu không phải là khoản tiền quá lớn nhưng đối với hoàn cảnh của sinh viên cùng với mức lãi suất ưu đãi thì hạn mức vay này là vô cùng hợp lý.

Thời hạn vay được kéo dài từ 1 tháng đến 5 tháng. Lãi suất được tính theo học lực của sinh viên. Học lực giỏi sẽ được vay với lãi suất 0%, học lực khá sẽ là 4,5%/tháng và học lực trung bình sẽ vay với lãi suất 4,5%/tháng kèm theo đó là phí dịch vụ. Như vậy, nếu sinh viên có học lực càng tốt sẽ càng được nhận nhiều ưu đãi hơn.

Quy trình đăng ký vay Uniloan

Trước khi bắt đầu đăng ký, các bạn sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND bản gốc và thẻ sinh viên.

– Ảnh chụp bảng điểm online trên trang web chính thức của trường hoặc bảng điểm có giấy xác nhận của trường.

– Bản photo hoặc ảnh chụp sổ hộ khẩu.

– Đối với sinh viên năm đầu tiên chưa có bảng điểm có thể sử dụng hóa đơn đóng học phí hoặc giấy xác nhận sinh viên.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ được nêu trên, khách hàng cần thực thiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập vào website uniloan.vn. Trên màn hình trang chủ sẽ hiện lên phần đăng ký để khách hàng điền đầy đủ các thông tin và tiến hành đăng ký vay.

Bước 2: Lựa chọn thời gian, địa điểm ký hợp đồng

Khi bạn hoàn thành bước đăng ký, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để tư vấn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ lựa chọn địa điểm, thời gian ký hợp đồng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nhân viên Uniloan sẽ hỗ trợ bạn thực hiện ký kết hợp đồng tại nhà hoặc địa điểm được lựa chọn. Sau khi hoàn thành hợp đồng, Uniloan sẽ giải ngân nhanh chóng.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Khi đến thời hạn được ký kết, bạn cần thanh toán đúng hạn để đảm bảo quyền lợi và nhận ưu đãi trong những lần vay sau. Nếu quá hạn trong thời gian dài sẽ phải chịu thêm phí phạt và sẽ bị ghi vào lịch sử nợ xấu.

Cách thức thanh toán

Khi đến kỳ hạn, các bạn sinh viên có thể thanh toán theo hai cách như sau:

– Thanh toán trực tiếp: Đến công ty Uniloan để thanh toán khoản vay.

– Thanh toán chuyển khoản: Chuyển khoản đến các số tài khoản của Uniloan.

Mazilla chọn khoản vay tiền bất kì trong ngày

Những câu hỏi thường gặp

Sau bao lâu thì em sẽ được nhận tiền từ Uniloan?

Khi hồ sơ được xét duyệt, Uniloan sẽ giải ngân sau 2-3h. Uniloan sẽ không giải ngân muộn quá 24h để đảm bảo các công việc của khách hàng.

Em có thể tiếp tục vay lại tiền sau khi đã vay tại Uniloan hay không?

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, Uniloan sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Khi bạn vay tiền lại sẽ được hưởng lãi suất 1-2%.

Em đang học tập tại Hà Nội thì có thể vay tiền được không?

Hiện tại Uniloan chỉ đang hỗ trợ đối với các bạn sinh viên của một số tỉnh thành miền Nam nên rất tiếc nếu bạn ở Hà Nội thì Uniloan không thể hỗ trợ bạn.