Khi kinh tế gặp khó khăn hay cần tiền đầu tư gấp mà chưa đủ kinh phí thì vay tiền online là một giải pháp hữu hiệu cho tất cả mọi người. Trong những năm gần đây, các dịch vụ cho vay ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng sử dụng dịch vụ nào an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng? Hãy xem về app Ufun – dịch vụ vay tiền online qua app.

1. Ufun là ứng dụng gì?

Ufun được đổi tên từ ứng dụng Movay – một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến khá nổi tiếng được phát triển bởi AnnaBelle8522. Ufun hỗ trợ khách hàng những khoản vay trong thời gian ngắn khoảng 1 năm và thủ tục đơn giản, nhanh chóng, khắc phục được tất cả những khó khăn khi vay tín dụng ngân hàng. Ufun không phải là nơi trực tiếp cung cấp tiền cho khách hàng mà là một nền tảng giúp kết nối giữa người vay và người cho vay.

app ufun

2. Đánh giá tính năng của Ufun

Có thể nói, Ufun là một ứng dụng vay tiền trực tuyến thông minh, mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Ufun có hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động nên mọi thao tác tại Ufun đều diễn ra nhanh chóng, khách hàng sẽ không cần chờ đợi mất nhiều thời gian như các thủ tục phức tạp tại ngân hàng. Ufun đảm bảo giải ngân chỉ trong vòng chưa đến 24h.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Ufun đã xây dựng nên một hệ thống bảo mật thông tin an toàn nhất cho khách hàng. Hạn mức vay tại Ufun được đánh giá khá cao, khách hàng có thể vay tới số tiền 10.000.000 VNĐ và có thể nhiều hơn. Hình thức thanh toán tại Ufun khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

3. Thông tin gói dịch vụ của Ufun

Ufun hỗ trợ khách hàng vay tiền trong thời hạn từ 91 đến 180 ngày. Khi khách hàng có nhu cầu tài chính gấp, có thể đăng ký xét duyệt tại Ufun với hạn mức vay từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

Ufun chỉ yêu cầu CMND hoặc CCCD, không giữ giấy tờ gốc và không cần thế chấp tài sản. Lãi suất của Ufun có thể coi là mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường chỉ với 15%/năm.

4. Những ai có thể vay tiền tại Ufun

App chỉ áp dụng cho vay đối với các khách hàng là công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 trở lên. Có CMND hoặc căn cước công dân còn hiệu lực để đăng ký tài khoản. Có công việc và nguồn thu nhập ổn định. Có tài khoản ngân hàng còn đang hoạt động để thuận lợi cho việc giải ngân và thanh toán sau khi hết kỳ hạn.

5. Hướng dẫn vay tiền nhanh chóng

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

Bạn cần truy cập vào trang web của Ufun hoặc tải ứng dụng tại App store hay CH Play.

app ufun

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khách hàng cần nhập đầy đủ các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản. Đầu tiên là cập nhật số điện thoại. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi mã OTP về SĐT đăng ký để xác nhận tài khoản. Tiếp theo, khách hàng sẽ phải điền các thông tin như họ tên, CMND, tài khoản ngân hàng,…

Bước 3: Yêu cầu vay tiền

Ở bước này, khách hàng cần lựa chọn hạn mức vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Sau khi gửi hồ sơ, hệ thống sẽ xét duyệt tự động. Nếu hồ sơ của bạn được thông qua, Ufun sẽ giải ngân vào số tài khoản đăng ký ngay lập tức. Mọi thao tác đều được thực hiện trong ngày.

Bước 5: Thanh toán đúng kỳ hạn

Khi tới kỳ hạn thanh toán, khách hàng cần thanh toán đầy đủ để dễ dàng làm việc trong các lần vay sau.

6. Một số lưu ý khi vay tiền tại Ufun

– Khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin cá nhân để đảm bảo các quyền lợi của mình. Nếu hồ sơ của bạn thông tin cá nhân không chính xác sẽ không được thông qua.

– Với CMND hoặc CCCD cần phải chụp cả hai mặt, ảnh không bị mờ, mất góc, phải có đầy đủ thông tin.

– Ngoài ra, Ufun còn yêu cầu khách hàng phải chứng minh có mức thu nhập ổn định.

XEM THÊM: Fiin – ứng dụng kết nối tài chính số hàng đầu Việt Nam

7. Các hình thức thanh toán

Ufun có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng có thể lựa chọn. Đó là các hình thức thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán gián tiếp:

  • Thanh toán trực tiếp: Khách hàng có thể đến thanh toán trực tiếp tại các văn phòng đại diện của Ufun ở các khu vực hay chuyển tiền qua đường bưu điện tới các địa chỉ văn phòng.
  • Thanh toán gián tiếp: Khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào STK của Ufun.

ufun

8. Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Một người có thể đăng ký mấy tài khoản Ufun?

Mỗi người chỉ có thể được đăng ký một tài khoản duy nhất tại ứng dụng Ufun.

Tôi phải làm gì khi quên mật khẩu đăng nhập?

Khi quên mật khẩu đăng nhập, bạn hãy nhấn vào Quên mật khẩu sau đó điền đầy đủ thông tin để cập nhật mật khẩu mới. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm, hãy gọi đến hotline của Ufun. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Tôi là người Mỹ đang sinh sống tại Việt Nam, Ufun có hỗ trợ không?

Rất tiếc, Ufun chỉ hỗ trợ với công dân Việt Nam,chưa triển khai với người nước ngoài,