Khi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì vay tiền trực tuyến cũng đang dần trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện nay để đáp ứng kịp thời những nhu cầu tài chính cấp thiết. Với quá nhiều ứng dụng vay tiền online thì ứng dụng nào mới là tối ưu nhất đối với mọi khách hàng? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một ứng dụng cho vay tiền siêu tốc – Song Tử Vay.

1. Giới thiệu về Song Tử Vay

Song Tử Vay là một ứng dụng cho vay trực tuyến với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần CMND, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền đến 10.000.000 VNĐ. App Song Tử Vay hỗ trợ cho vay với cả khách hàng đã từng có lịch sử nợ xấu. Không những vậy, khách hàng sẽ được vay với lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.

song tử vay

2. Sử dụng Song Tử Vay có những ưu điểm gì?

– Các thủ tục hoàn toàn trực tuyến, khách hàng không cần đến văn phòng để đăng ký.

– Hệ thống xét duyệt tự động, giải ngân trong ngày.

– Hỗ trợ lãi suất và phí 0% trong lần vay đầu tiên.

– Các thủ tục đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

– Chỉ cần CMND hoặc CCCD, không giữ giấy tờ gốc, không thế chấp tài sản.

– Các khoản phí dịch vụ, lãi suất,… đều được Song Tu Vay công khai, minh bạch. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc xuất hiện các chi phí phát sinh.

– Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng đảm bảo an toàn, uy tín.

3. Một số hạn chế của Song Tử Vay

Song Tu Vay chỉ hỗ trợ mức vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ nên nếu khách hàng muốn vay khoản tiền lớn hơn thì Song Tử Vay chưa thể hỗ trợ được.

Tuy vẫn còn một chút hạn chế nhưng với thủ tục đơn giản, tỷ lệ hồ sơ được thông qua cao nên Song Tử Vay vẫn là một ứng dụng vay tiền trực tuyến nhiều khách hàng tin dùng.

4. Thông tin sản phẩm

– Hạn mức vay: 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

– Lãi suất: lãi suất tại Song Tử Vay chỉ từ 0%-14%. Đặc biệt, Song Tử Vay sẽ miễn phí phí dịch vụ và lãi suất 0% cho lần đầu đăng ký.

– Thời hạn: từ 91 ngày đến 120 ngày.

5. Điều kiện vay tiền tại Song Tử Vay

song tử vay

Song Tử Vay hỗ trợ đối với những khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản. Khách hàng cần là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang ở độ tuổi lao động (từ 18 tuổi trở lên). Có CMND hoặc CCCD để đăng ký tài khoản. Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

6. Hướng dẫn đăng ký vay

Bước 1:

Khách hàng cần vào CH Play để tải ứng dụng về máy. Hiện nay, Song Tử Vay chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android. 

Vào 123vay và click Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.plum.song.tu

app song tử vay

Bước 2:

Tiếp theo khách hàng cần nhập đầy đủ các thông tin cá nhân. Nhập chính xác số điện thoại và xác nhận tài khoản bằng cách nhập mã OTP được bộ phận chăm sóc khách hàng gửi về. Cập nhật đầy đủ các thông tin như: họ và tên, CMND, tài khoản ngân hàng… Đối với CMND hoặc CCCD, khách hàng cần chụp ảnh 2 mặt rõ nét, không bị mất góc, đầy đủ nội dung.

Bước 3:

Chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán, sau đó gửi yêu cầu vay tiền đến hệ thống.

Bước 4:

Đợi Song Tử Vay xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn được thông qua, Song Tử Vay sẽ giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng đăng ký.

Bước 5:

Khi đến kỳ hạn, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

– Thanh toán qua các ví điện tử như Zalo Pay, Momo,…

– Thanh toán qua Viettel Post, Viettel Store.

7. Cách gia hạn khoản vay

Khi gần đến hạn thanh toán nhưng bạn vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện tài chính để thanh toán toàn bộ khoản vay, bạn có thể yêu cầu gia hạn khoản vay. Có 2 cách để bạn có thể gia hạn khoản vay tại Song Tử Vay. Cách một là đăng nhập tài khoản, kiểm tra số tiền tối thiểu phải thanh toán. Lưu ý, khách hàng chỉ được gia hạn trong khoảng thời gian 3 ngày trước khi đến thời hạn hợp đồng. Cách hai là liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

MozaDong giải pháp vay tiền online siêu tốc

8. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Song Tử Vay có hỗ trợ cho khách hàng dùng Iphone không?

Hiện nay, Song Tử Vay chỉ hỗ trợ cho những khách hàng dùng Android.

Tại sao tôi đã gửi yêu cầu vay nhưng hồ sơ của tôi không được xét duyệt?

Khi gửi hồ sơ nhưng không được xét duyệt, bạn hãy kiểm tra lại thông tin của mình xem đã điền chính xác chưa. Ngoài các yêu cầu về điều kiện cơ bản, Song Tử Vay còn có một số yêu cầu như bạn cần có thu nhập ít nhất 3 triệu một tháng. Nếu bạn ghi việc làm là thất nghiệp, CTV, thời vụ hay những việc không ổn định thì hồ sơ sẽ rất khó để được thông qua.

Tôi có thể vay nhiều lần trên ứng dụng Song Tử Vay không?

Bạn có thể vay nhiều lần trên ứng dụng. Tuy nhiên, bạn hãy thanh toán khoản vay đúng hạn để dễ dàng cho những lần vay tiếp theo.