Tại sao vay tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến? Chúng ta nên sử dụng giải pháp vay tiền nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thông tin về app Ovay ứng dụng vay tiền mặt hoạt động liên tục 24h, cung cấp nhiều gói vay đa dạng cho khách hàng toàn quốc.

1. Xu hướng vay tiền trực tuyến trong thời đại 4.0

Trong cuộc cách mạng công nghệ số 4.0 ngày nay, vay tiền online đang dần trở thành xu thế mới bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng chỉ cần ở nhà, sử dụng vài click chuột là có thể vay tiền thành công.

Các ứng dụng vay tiền trực tuyến vì thế cũng ngày càng phát triển hơn. Trong đó, không thể không nhắc đến Ovay. Với công nghệ bảo mật Internet tiên tiến và phân tích dữ liệu lớn, Ovay cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng an toàn, ổn định và nhanh chóng.

app ovay

2. Những thông tin về Ovay khách hàng cần biết

App Ovay là một giải pháp tài chính thông minh và toàn diện, được phát triển bởi công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG. Với đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo, Ovay đã đưa ra một sản phẩm vay tiền online nhanh chóng, an toàn và có số lượng khách hàng tin dùng đứng hàng đầu hiện nay.

Các gói hỗ trợ của Ovay rất đa dạng, giúp kết nốt tài chính cho người tiêu dùng và người cần vay nhanh. Sử dụng dịch vụ của Ovay, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thông minh, đăng ký hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và tuyệt đối bảo mật thông tin.

Vay tiền Ovay đã được nhận Giấy chứng nhận ĐKKD số 0315854397 được cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về sự uy tín của Ovay.

3. Vì sao khách hàng luôn tin dùng dịch vụ của Ovay?

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn: Vay tiền tại Ovay, khách hàng không cần các thủ tục phức tạp và mất thời gian như vay tiền tại ngân hàng. Chỉ cần CMND hoặc CCCD và vài click chuột, khách hàng đã có thể vay tiền thành công.

– Hạn mức cao: Hạn mức vay tiền tại Ovay được đánh giá khá cao, khách hàng có thể vay đến 20.000.000 VNĐ. Đặc biệt, Ovay không giới hạn số lần vay nên bạn có thể vay tiền nhiều lần trên ứng dụng.

– Thẩm định nhanh chóng, giải ngân trong ngày: Ovay có hệ thống thẩm định tự động, thẩm định chỉ trong vòng 1 phút. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng lập tức được giải ngân. Mọi thủ tục đều gói gọn trong khoảng 24h.

– Bảo mật an toàn: Ovay được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp chuyên môn cùng với đó là hệ thống bảo mặt bằng công nghệ cao. Bởi vậy Ovay có thể đảm bảo sự bảo mật thông tin cho khách hàng.

– Hình thức thanh toán đa dạng: Ovay vay sẽ hỗ trợ thanh toán bằng cả hình thức truyền thống và qua chuyển khoản. Khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán đa dạng.

vay ovay app

4. Thông tin dịch vụ của Ovay

  • Ovay cho vay với kì hạn từ 91 – 361 ngày.
  • Hạn mức vay dao động trong khoảng từ 2.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ tùy thuộc vào hồ sơ và thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng.
  • Lãi suất của Ovay khá cạnh tranh từ 12,78% đến 18,25%/năm tùy thuộc vào số tiền vay của khách hàng.
  • Ovay miễn phí cho khách hàng phí thủ tục. APR cao nhất là 18,25%.

5. Điều kiện khách hàng cần đáp ứng để đăng ký tài khoản Ovay

  • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên. Là người có khả năng lao động và có thể chịu trách nhiệm về mặt pháp lý.
  • Có đầy đủ giấy tờ thiết yếu nhất để đăng ký tài khoản là CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký.
  • Có tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho việc nhận và thanh toán tiền.

6. 5 bước đăng ký vay tiền tại Ovay

Bước 1:

Khách hàng truy cập vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Ovay về máy để dễ dàng sử dụng hơn. Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.junxing.ovay

vay app ovvay

Bước 2:

Khách hàng mở ứng dụng, đăng ký và xác nhận tài khoản sau đó cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân.

Bước 3:

Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và gửi yêu cầu vay tiền.

Bước 4:

Chờ đợi hệ thống xét duyệt khoản vay và thực hiện giải ngân vào ngân hàng của bạn.

Bước 5:

Thực hiện thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn để dễ dàng vay lại tại Ovay.

7. Điều gì xảy ra khi nợ quá hạn

Khi vay tiền theo bất kỳ hình thức nào cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc nợ quá hạn thì điều gì sẽ xảy ra. Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ nợ quá hạn là gì? Nợ quá hạn là khi đến kỳ hạn trả cả gốc và lãi nhưng khách hàng vẫn chưa kịp thu xếp đủ số tiền để thanh toán.

Trong trường hợp đến kỳ hạn nhưng vẫn chưa thanh toán sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điểm tín dụng và sẽ khó khăn hơn trong những lần vay sau. Đặc biệt, khi quá hạn lãi suất sẽ bị tính tăng lên nhiều hơn. Bởi vậy để đảm bảo các quyền lợi cho mình, khách hàng nên thanh toán đúng kỳ hạn. Nếu trong trường hợp không thể thanh toán toàn bộ số tiền, khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức trả góp.

Vidong cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu 24/7

8. Giải đáp thắc mắc thường gặp của khách hàng

Tôi đang vay tiền tại tổ chức tín dụng khách, liệu tôi có thể vay tiền tiếp tại Ovay không?

Nếu bạn đang vay tại tổ chức tín dụng khách, bạn vẫn có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký. Ovay vẫn sẽ duyệt khoản vay của bạn.

Tôi phải làm gì khi không nhận được mã OTP?

Nếu trong 30s bạn không nhận được mã OTP, bạn hãy vui lòng gửi lại, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi lại mã cho bạn.

Tôi có thể đăng ký nhiều tài khoản Ovay cùng lúc được không?

Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký duy nhất một tài khoản Ovay. Bởi vậy, bạn không thể đăng ký cùng lúc nhiều tài khoản.

Tôi cần tiền vào lúc nửa đêm, Ovay có hỗ trợ không?

Ovay có hệ thống xét duyệt tự động và hỗ trợ khách hàng 24/7 nên bạn có thể vay tiền tại Ovay bất cứ khi nào.