Hiện nay trên thị trường, app OKVAY đang được đánh giá là ứng dụng vay tiền trực tuyến tiện lợi nhất hiện nay. OKVAY có tốc độ duyệt hồ sơ siêu tốc, vay chấp nhận nợ xấu và tỉ lệ thành công cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng vay tiền online này nhé.

1. OKVAY là ứng dụng gì?

OKVAY là một ứng dụng vay tiền siêu tốc chỉ với 30s sau khi duyệt hồ sơ. Sử dụng app khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. OKVAY có chế độ duyệt hồ sơ với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Khách hàng có thể dễ dàng vay nhiều lần, OKVAY sẽ đảm bảo sự an toàn thông tin và hoàn toàn minh bạch về khoản vay, lãi suất cũng như thời hạn thanh toán.

vay tiền okvay

2. Đối tượng vay tiền là ai?

Đối tượng có thể vay online tại OKVAY tất cả phải là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, từ 18 đến 60 tuổi. Có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định.

Tại thời điểm đăng ký tài khoản, khách hàng cần có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực. Có thẻ ngân hàng đang hoạt động để nhận tiền và giải ngân.

Quan trọng nhất, khách hàng bắt buộc phải có số tài khoản ngân hàng hiện đang sử dụng để nhận giải ngân từ OKVAY.

3. Những ưu điểm của OKVAY

Điểm cộng đầu tiên mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy ở OKVAY là sự nhanh chóng, thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD. OKVAY khắc phục được tất cả những thủ tục rườm rà khi vay tiền theo cách truyền thống. Khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, thực hiện một vài thao tác hoàn toàn trực tuyến là có thể vay tiền.

OKVAY không yêu cầu phải cung cấp giấy tờ gốc, không cần thế chấp tài sản. Thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn nên bạn sẽ không cần ngần ngại vấn đề người thân khi sử dụng OKVAY.

app okvay

Nhiều khách hàng lo ngại nợ xấu sẽ không vay tiền được ở đâu. Nhưng với app này  khách hàng vẫn có thể vay tiền dễ dàng bất chấp nợ xấu. OKVAY không yêu cầu chứng minh tài chính nên nếu bạn thất nghiệp hoặc làm công việc tự do vẫn được đội ngũ OKVAY hỗ trợ tận tình.

Đặc biệt, OKVAY có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên với lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên và miễn phí hoàn toàn tư vấn và phí dịch vụ.

4. Thông tin sản phẩm vay

– Hạn mức vay: OKVAY hỗ trợ khách hàng với khoản vay từ 1 đến 100 triệu đồng trong thời hạn dài nhất là 5 tháng.

– Lãi suất: lãi suất vay tại OKVAY nhỏ hơn hoặc bằng 20%/năm, được tính bằng cách lấy tổng tiền gốc và lãi chia đều các tháng.

– Thời hạn vay: khách hàng có thể vay trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 24 tháng.

– Phí dịch vụ: tối đa là 40%/năm tùy theo hạn mức và thời hạn vay cũng như chất lượng của hồ sơ.

5. Hướng dẫn vay tiền với 4 bước cơ bản

app okvay

Để vay tiền nhanh chúng ta thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Tải ứng dụng OKVAY tại LIÊN KẾT.

Sau đó cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi nhập số điện thoại, khách hàng sẽ nhận được mã OTP, hãy sử dụng mã OTP được cung cấp để xác nhận tài khoản.

Bước 2:

Lựa chọn thời hạn và khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

Bước 3:

Gửi yêu cầu vay và chờ xét duyệt. Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, OKVAY sẽ giải ngân ngay vào số tài khoản bạn đăng ký trong hồ sơ.

Bước 4:

Khi đến thời hạn thanh toán, bạn cần thanh toán đầy đủ để dễ dàng cho các lượt vay sau.

6. Vay tiền tại OKVAY có an toàn không?

Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng vay tiền tại OKVAY. OKVAY là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến vô cùng uy tín và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng. Nếu một ứng dụng là lừa đảo sẽ không thể tồn tại lâu và không được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, app lại ngày một được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hơn. Bởi vậy, OKVAY không thể là một ứng dụng tài chính không an toàn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền trên nền tảng kết nối tài chính OKVAY.

 vay tiền okvay

7. Những câu hỏi khách hàng thường gặp

Khi tôi gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại, liệu tài khoản và tiền của tôi có bị mất hay không?

Khi bạn gỡ bỏ ứng dụng, mọi thông tin của bạn đều được ghi nhận và lưu trữ trong ứng dụng ngay sau khi đăng ký tài khoản. Nếu bạn tải lại phần mềm, mọi thông tin của bạn sẽ được khôi phục như ban đầu.

Tôi có được đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị hay không?

Bạn không nên đăng nhập tài khoản OKVAY trên nhiều thiết bị di động. Bạn có thể đăng ký tài khoản ở thiết bị thứ 2 với điều kiện thiết bị này chưa từng được đăng ký tài khoản OKVAY.

Tôi làm công việc tự do, thu nhập hàng tháng không ổn định thì có thể vay được không?

Nếu bạn làm công việc tự do, thu nhập không ổn định hàng tháng, bạn vẫn có thể đăng ký xét duyệt hồ sơ vay tiền tại đây bình thường. OKVAY không yêu cầu chứng minh tài chính nên chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản, bạn sẽ có thể vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Money Tap Vay tiền trả góp thông minh trên app

Chúng ta vừa theo dõi về app Okvay một app vay tiền tín chấp, tải về và cài đặt sử dụng ứng dụng này trên hệ điều hành Android. Chúc các bạn vượt qua khó khăn nhanh chóng.