Hiện nay, đã có rất nhiều ứng dụng vay tiền online ra đời để hỗ trợ những khách hàng đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có tính năng cho vay trả góp thông minh và tuyệt đối an toàn như Money Tap. Vậy ứng dụng Money Tap là ứng dụng vay tiền có những tính năng gì vượt trội?

1. Giới thiệu Money Tap

Ra mắt vào tháng 2 năm 2019, app Money Tap là ứng dụng cho vay trả góp minh bạch bậc nhất hiện nay. Đây là ứng dụng đầu tiên được cung cấp bởi FE Credit tại Châu Á. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền nhiều lần với nhiều hạn mức vay khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu tại Money Tap. Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất, số tiền cần trả góp hàng tháng đều được thông tin đến khách hàng một cách rõ ràng.

money tap

2. Những ưu điểm khi sử dụng Money Tap

Khi sử dụng Money Tap, khách hàng sẽ nhận được những tiện lợi mà không phải ứng dụng kết nối tài chính nào cũng có thể có. Đầu tiên phải kể đến là hạn mức vay, khách hàng có thể vay tới 50.000.000 VNĐ chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD, không yêu cầu giấy tờ gốc, thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh từ người thân.

Khắc phục được mọi hạn chế của vay tín dụng ngân hàng, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác 100% trên thiết bị di động thông minh, không cần gặp mặt trực tiếp. Thủ tục vay tiền đơn giản, dễ dàng. Thời gian giải ngân khoản vay và trả góp chỉ trong khoảng 2h.

Money Tap có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán, linh hoạt. Đặc biệt, Money Tap còn có hệ thống quản lý khoản vay, số tiền cần trả góp sẽ hiện ngay trên ứng dụng để khách hàng có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Money Tap còn có những điểm khác biệt vô cùng tiện lợi dành cho khách hàng. Khách hàng có thể vay trong hạn mức cho phép nhưng chỉ cần trả lãi cho số tiền đã sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả góp. Sau khi trả góp thành công, số tiền thanh toán sẽ tiếp tục được cộng vào hạn mức khả dụng còn lại.

3. Một số hạn chế của Money Tap

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng Money Tap vẫn còn một số hạn chế nhỏ. Mặc dù tất cả các thao tác đều được thực hiện online nhưng khách hàng cần phải đến bưu điện gần nhất để xuất trình mã OTP, CMND để được nhận tiền.

4. Những thông tin khách hàng cần biết

Hạn mức tín dụng của Money Tap vào khoảng từ 2,9% – 4,1%/tháng. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn trả góp từ 3 tháng đến 36 tháng. Hạn mức cho vay của Money Tap dao động trong khoảng 3 – 50 triệu. Đối với khách hàng sử dụng Money Tap lần đầu tiên sẽ mất phí dịch vụ 210.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được cộng vào khoản thanh toán kỳ hạn đầu tiên.

vay money tap

5. Những ai có thể vay tiền

Để có thể đăng ký vay tiền trên Money Tap, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực được tính tại thời điểm đăng ký.
  • Đảm bảo mức thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ/tháng hoặc có cavet xe máy chính chủ.

6. Quy trình đăng ký vay tiền trên Money Tap

Bước 1:

Tải ứng dụng Money Tap về máy điện thoại và điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Link tải app vay tiền nhanh: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.moneytap.vn.app

vay money tap

Bước 2:

Chuẩn bị sẵn CMND hoặc CCCD để xác minh danh tính. Chờ hệ thống xét duyệt trong khoảng 15 phút.

Bước 3:

Đến bưu điện Viettel Post gần nhất, mang theo mã OTP, CMND để nhận khoản vay.

Nếu sau 15 ngày, khách hàng không đến bưu điện, lệnh cho vay sẽ tự động bị hủy.

Bước 4:

Thanh toán trả góp đầy đủ theo đúng kỳ hạn và tái sử dụng dịch vụ.

7. Có thể gia hạn khoản vay được không?

Money Tap sẽ thiết lập hạn mức tín dụng 1 lần. Sau khi hạn mức được thiết lập, khách hàng có thể vay nhiều lần trong hạn mức đó. Khi khách hàng hoàn trả 1 phần khoản vay, giá trị hạn mức tín dụng sẽ được phục hồi và khách hàng có thể tiếp tục sử dụng. Tiền lãi sẽ chỉ được tính cho khoản tiền đã được sử dụng.

Song Tu Vay Vay tiền siêu tốc giải ngân 15 phút

8. Câu hỏi thường gặp của khách hàng

Tôi chưa cần vay tiền luôn, liệu tôi có thể đăng ký hạn mức tín dụng từ bây giờ không?

Bạn nên đăng ký ngay bây giờ. Vì thủ tục đăng ký đơn giản, sau khi thiết lập hạn mức tín dụng bạn có thể vay tiền bất cứ khi nào. Money Tap sẽ không tính lãi và phí phát sinh khi bạn chưa sử dụng.

Tôi có thể thay đổi thông tin trên ứng dụng được không?

Khi bạn chưa gửi yêu cầu đăng ký, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình. Tuy nhiên sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ không thể sửa lại các thông tin cá nhân.

Sau khi đăng ký, tôi cần chờ phê duyệt trong khoảng thời gian bao lâu?

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ phải chờ 15 phút để Money Tap xét duyệt khoản vay.

Tôi phải làm gì khi yêu cầu giải ngân bị hủy?

Đầu tiên, bạn hãy gửi lại yêu cầu giải ngân. Nếu yêu cầu vẫn không được xử lý, hãy liên hệ ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.