Xu thế mới trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay là sử dụng internet trong mọi công việc. Trong đó, có cả việc giải quyết khó khăn trong vấn đề tài chính nhờ các đơn vị cho vay tiền trực tuyến sử dụng app/ứng dụng. Nền tảng kết nối tài chính đang hot nhất trong thị trường vay tiền online và được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay là Mazilla.

Mazila là gì?

Mazilla là không phải là một công ty cho vay mà là một website cho vay tiền online 24/24, kết nối người có nhu cầu vay tiền với nguồn vay phù hợp và uy tín. Với hơn 40 đối tác, Mazilla luôn sẵn sàng hỗ trợ khách bất kể khi nào. Ngoài ra, Mazilla còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng cùng với đó là sự nhanh chóng và tiện lợi nên không quá khó hiểu khi Mazilla đang là nền tảng kết nối tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay.

vay mazilla

Lợi thế dịch vụ của Mazilla

Lợi thế đầu tiên phải nhắc đến ở Mazilla là sự đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng không cần người bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản. Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản chỉ cần xác minh qua số điện thoại chính chủ. Thời gian giải ngân chỉ tính bằng phút.

Các quy trình đăng ký được thực hiện hoàn toàn bằng hình thức online, không cần gặp mặt trực tiếp. Quá trình xét duyệt hồ sơ được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 15 phút. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công có thể lên đến 95%. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và trách nhiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Mazilla đảm bảo an toàn cho khách hàng, tuyệt đối không để thông tin của khách hàng đến người thứ ba. Các khoản lãi suất, thời hạn và phí dịch vụ đều được thông báo minh bạch nên khách hàng sẽ không phải lo về các chi phí phát sinh.

Điều kiện vay tiền nên biết

Điều kiện vay tiền tại Mazilla vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các yếu tố sau:

– Là công dân của nước Việt Nam.

– Đang trong độ tuổi lao động, từ 18 tuổi trở lên.

– Có số điện thoại chính chủ.

– Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

– Hiện đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Hạn mức, gói vay, lãi suất của Mazilla

Mazilla là nền tảng kết nối giữa người vay và người cho vay nên lãi suất, hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào các nhà cung cấp nguồn vay khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Mazilla và dựa trên các điều khoản của Mazilla để đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng vay tiền.

vay tiền Mazilla
vay tiền Mazilla

– Lãi suất dao động trong khoảng tử 0% đến không quá 20%/năm.

– Thời gian vay từ 91 ngày đến 2 năm.

– Hạn mức vay từ 1 triệu đến 15 triệu.

– Hình thức vay đa dạng bao gồm vay tín chấp, mở thẻ tín dụng và vay thế chấp.

Quy trình đăng ký vay tiền

Bước 1: Điền đơn đăng ký

Truy cập website mazilla.vn rồi điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký theo hướng dẫn tại website.

Bước 2: Xác nhận tài khoản

Lấy mã xác nhận được gửi về điện thoại qua hệ thống SMS, truy cập lại trang web để đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Đăng ký vay tiền

Lựa chọn mức vay, thời hạn vay và hình thức vay phù hợp.

Bước 4: Nhận giải ngân

Chờ hệ thống xét duyệt trong khoảng 15 phút. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, hệ thống sẽ tự động giải ngân.

Bước 5: Thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay đúng thời hạn.

Cách thức thanh toán khoản vay

Mazilla hỗ trợ khách hàng thanh toán với nhiều hình thức khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp với mình. Khách hàng nên thanh toán đúng kỳ hạn để đảm bảo quyền lợi và được ưu tiên các chính sách ưu đãi trong những lần vay sau. Nếu khách hàng thanh toán trễ hạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt tối đa có thể lên đến 10% và có lịch sử nợ xấu, hồ sơ sẽ được xét duyệt khó khăn hơn trong những lần vay sau.

Nếu đến gần kỳ hạn mà chưa đủ khả năng thanh toán, khách hàng có thể gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, trước khi gia hạn khoản vay, khách hàng cần thanh toán lãi suất trong kỳ hạn gần nhất.

Có ba hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn như sau:

– Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking hoặc các ví điện tử.

– Đến các ngân hàng hoặc văn phòng đối tác của Mazilla thanh toán.

– Thanh toán bằng hình thức nhờ các đối tác thu hộ.

Vì sao vay tiền tại Mazila lại an toàn?

Có lẽ khi chọn bất kỳ dịch vụ vay tiền nào, điều khách hàng quan tâm nhất là nền tảng, ứng dụng đó có uy tín và an toàn hay không? Vậy Mazilla có phải là một website an toàn cho mọi khách hàng.

vay tiền mazilla

Chúng ta đều biết, nếu một nền tảng không tốt hoặc là lừa đảo sẽ rất nhanh chóng bị tẩy chay. Nhưng Mazilla lại không như vậy, số lượng khách hàng đăng ký sử dụng Mazilla ngày một nhiều hơn. Khách hàng có thể yên tâm rằng Mazilla là một trang web vay tiền trực tuyến an toàn. 

Tại Mazilla, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin minh bạch về tất cả khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ. Bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh không rõ ràng. Trước khi đăng ký khoản vay, sẽ có hợp đồng trong đó ghi rõ các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ dành cho khách hàng. Khi gần đến hạn thanh toán, hệ thống sẽ gửi thông báo về số điện thoại đăng ký. Mazilla đảm bảo mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật, tuyệt đối không được đến với bên thứ ba. Nếu nhân viên của Mazilla vi phạm điều khoản này sẽ bị kỷ luật nghiêm trọng.

Visame vay tiền 24/7 uy tín, an toàn và nhanh chóng

Những câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước hạn được không?

Bạn có thể thanh toán khoản vay bất kể khi nào. Nhiều nhà cho vay còn có các chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng thanh toán trước hạn.

Tôi bị nợ xấu có vay tiền được không?

Vì Mazilla không yêu cầu chứng minh tài chính nên cho dù bị nợ xấu, bạn vẫn có thể vay tiền.

Tôi có thể hủy đơn đề nghị vay tiền trước khi nhận giải ngân được không?

Nếu bạn chưa ký hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể hủy đơn đề nghị vay tiền. Nếu bạn đã ký hợp đồng, hệ thống sẽ giải ngân ngay lập tức. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể hủy đơn. Thay vào đó bạn có thể thanh toán ngay tức thì trong đó sẽ gồm tiền gốc, phí dịch vụ và tiền lãi.