1. HaoVay là app gì?

Haovay là một ứng dụng cho vay tiền online chuyển khoản nhanh chóng, an toàn và ứng dụng này đang là xu hướng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Không cần thế chấp tài sản, không cần giấy tờ gốc, Haovay hỗ trợ khách hàng với thủ tục nhanh gọn nhất khắc phục được mọi thủ tục rắc rối khi vay tại ngân hàng.

Sự vượt trội làm nên tên tuổi của HaoVay chính là sự minh bạch giúp xây dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Các ưu đãi của HaoVay dành cho khách hàng, đặc biệt là những người sử dụng dịch vụ lần đầu tiên vô cùng hấp dẫn.

vay tiền haovay

2. Những điểm mạnh của app Haovay

Điểm mạnh đầu tiên phải kể đến ở Haovay là sự tiện lợi. Mọi thủ tục đều được thực hiện hoàn toàn qua hình thức online, không cần gặp mặt trực tiếp. Giấy tờ sử dụng cho việc vay tiền chỉ cần CMND hoặc CCCD, không cần giấy tờ gốc.

Tiếp đến là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn 24/7. Tính bảo mật thông tin cao, đảm bảo sự an toàn khi vay tiền cho khách hàng. Mọi thông tin về lãi suất, thời hạn, khoản vay đều được Haovay công khai minh bạch.

3. Điểm hạn chế của Haovay là gì?

Hạn chế duy nhất của Haovay là hạn mức vay không cao. Có thể nói 10.000.000 VNĐ không phải là một con số lớn. Nhưng với thời hạn vay ngắn, vay nhanh chóng và không thế chấp tài sản thì mức vay này vẫn có thể coi là một con số hợp lý. Bởi vậy, dù mọi khách hàng đều có thể thấy nhược điểm này của HaoVay nhưng vẫn luôn đặt HaoVay là sự lựa chọn hàng đầu khi gặp phải khó khăn tài chính.

4. Thông tin về sản phẩm vay

– App chỉ cung cấp dịch vụ đối với những khách hàng là người Việt Nam có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên.

– Khách hàng vay tiền tại app Haovay cần có số điện thoại cá nhân, có CMND còn hiệu lực trong thời gian đăng ký, có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

– Lãi suất của app cao ở mức tối đa 20%/năm.

– Thời gian vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa 120 ngày.

– Hạn mức vay hỗ trợ từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

5. Hướng dẫn đăng ký vay

app haovay

Bước 1:

Tải ứng dụng về máy tại link. Haovay hiện chỉ hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android các bạn nhé.

Bước 2:

Điền số điện thoại, nhận mã OTP từ hệ thống và xác nhận tài khoản.

Bước 3:

Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, đặc biệt là các thông tin quan trọng như họ và tên, số CMND, số tài khoản ngân hàng.

Bước 4:

Lựa chọn hạn mức vay, thời hạn vay phù hợp và gửi yêu cầu vay tiền.

Bước 5:

Chờ hệ thống xét duyệt và nhận giải ngân từ Haovay.

Bước 6:

Thanh toán khoản vay đúng thời hạn.

6. HaoVay có cày danh bạ không?

Vì vay tiền online là hình thức không thế chấp nên khả năng khách hàng có thể không thanh toán khoản vay rất lớn. Bởi vậy, không chỉ Haovay mà tất cả các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đều có tính năng quét danh bạ khách hàng. Thông báo này sẽ hiện lên màn hình điện thoại và chỉ được thực hiện khi khách hàng chọn đồng ý. Tuy nhiên, rất nhiều người gần như không quan tâm đến thông báo và sẽ chọn chấp nhận ngay để nhanh chóng được xét duyệt hồ sơ vay tiền.

Về cơ bản, cày danh bạ sẽ ảnh hưởng đến khách hàng, do vậy chúng ta cần thanh toán khoản vay đúng hạn. 

7. Vay quá hạn sẽ như thế nào?

Khi vay tiền tại Haovay hay vay tiền qua bất kỳ hình thức gì bạn đều nên thanh toán đúng thời hạn. Không chỉ tại app mà vay tiền ngân hàng hay bất kỳ ứng dụng nào khác bạn sẽ phải chịu một mức phí phạt khi vay tiền quá hạn.

Ngoài ra, việc quá hạn vay còn ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ thành công xét duyệt khoản vay khi bạn muốn đăng ký vay lại tại Haovay.

30svay app vay tiền giải ngân siêu tốc trong 10 phút

8. Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi xác minh khuôn mặt không được chấp nhận?

Nếu bạn không được chấp nhận khi xác minh khuôn mặt, hãy kiểm tra lại chất lượng ảnh của bạn có đảm bảo không. Ảnh của bạn cần rõ nét, không bị vỡ hay mờ. Khi chụp ảnh kết nối internet cần ổn định, ánh sáng trong phòng đảm bảo yêu cầu.

haovay

Tôi có thể thanh toán khoản vay theo những cách nào?

Haovay hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng cách chuyển khoản, thanh toán qua Viettel hoặc thanh toán trực tiếp bằng cách đến quầy giao dịch ngân hàng.

Tôi đang làm công việc tự do, thu nhập không ổn định thì có thể vay tiền không?

Khi vay tiền tại Haovay, ứng dụng sẽ yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính. Nếu bạn chứng minh tài chính đảm bảo được thanh toán khoản vay thì sẽ được hệ thống xét duyệt và giải ngân.

Tại sao khi ra nước ngoài, tôi không thể sử dụng HaoVay?

Hiện nay, HaoVay chỉ hỗ trợ trong phạm vi các tỉnh thành trong toàn quốc trừ một số tỉnh miền núi và hải đảo. App cũng chưa phát triển ra nước ngoài nên khi không ở trong nước, bạn sẽ không thể vay tiền được tại đây các bạn nhé.