Nhiều người chọn vay trực tuyến bởi sự tự do, dễ dàng và nhanh chóng trong đó có H5 Top Vay. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tốt nhất nên đơn vị này luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cũng như hồ sơ đơn giản. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính từ đừng bỏ qua bài viết này, nó sẽ cung cấp một phương pháp đơn giản, dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng.

Giới thiệu về H5 Top Vay

Khi bạn muốn vay tiền gấp có quá nhiều đơn vị cho vay online? Bạn không biết đâu là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất, bạn bị rối loạn giữa một rừng thông tin quá nhiều?  Thì web H5 Top Vay ra đời với mục đích giải quyết các tình huống trên giúp khách hàng. Đây là một website so sánh gói vay từ các công ty khác nhau về mặt hạn mức vay, lãi suất, thời hạn,…và những tiện ích khác.

h5 top vay

H5 Top Vay cung cấp dịch vụ gì?

Như đã nói trên website H5 Top Vay đưa ra là dịch vụ so sánh, thống kê các gói vay tiền từ nhiều công ty cho vay trực tuyến khác nhau. Các công ty này đã có liên kết với đơn vị và cung cấp các thông tin về chính sách vay. Khách hàng khi dùng chỉ cần thực hiện như cầu vay và các gói vay thích hợp sẽ được liệt kê ra chi tiết. Lúc này việc đơn giản của bạn chỉ là chọn phương án tốt nhất và thanh toán nợ đúng hạn rất đơn giản.

Ưu điểm

H5 Top Vay là phương án giải quyết vấn đề tài chính được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính bởi những ưu điểm nổi trội của nó:

 • Liên kết với rất nhiều đơn vị khác nhau để khách hàng có lựa chọn đa dạng.
 • Bảng so sánh đánh giá khách quan không thiên vị về bên nào.
 • Kết quả cho ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản không rườm rà, giấy tờ phức tại.
 • Dịch vụ miễn phí nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng.
 • Công ty được cấp phép hoạt động chính thức nên hoàn toàn uy tín. Đồng thời với kinh nghiệm hoạt, H5 Top Vay nắm rõ nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24, có thể giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. 

Điều kiện sử dụng H5 Top Vay

h5 top vay

Để tiến hành vay tiền trực tuyến tại trang web H5 Top Vay thì khách hàng phải đảm bảo các điều kiện cơ bản sau của đơn vị:

 • Đầu tiên bạn phải là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Thuộc độ tuổi lao động từ 18 đến 50 tuổi để đảm bảo có khả năng lao động thanh toán nợ.
 • Khách hàng đang lao động và phải có công việc ổn định.
 • Khách hàng bắt buộc có tài khoản ngân hàng để được giải ngân và thanh toán nợ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nếu đảm bảo được các yếu tố trên, bạn có thể tiến hàng truy cập website, tạo tài khoản và thực hiện yêu cầu vay cho mình.

Lưu ý khi vay tài chính tín chấp

Khi vay tài chính tín chấp nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều với vay vốn tại ngân hàng và ít phát sinh vấn đề hay rủi ro như vay nặng lãi. Tuy nhiên để nắm rõ tất cả các thông tin thì bạn cần những lưu ý quan trong sau đây:

 • Khi lựa chọn gói vay bạn phải nắm rõ được các thông tin về số tiền nợ, thời hạn thanh toán, lãi suất và tổng tiền phải trả.
 • Khi H5 Top Vay đưa ra bảng chi tiết các gói vay thì khách hàng nên so sánh thật kỹ lưỡng để chọn được gói phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình nhất.
 • Do việc xác minh danh tính với việc vay vốn online rất quan trọng nên khách hàng phải cho phép đơn vị truy cập vào những ứng dụng sau như vị trí, máy ảnh, gọi điện thoại, danh bạ điện thoại, thông tin thiết bị di động.
 • Đọc kỹ các chính sách của công ty và đồng ý với nó để tiến hành vay theo thỏa thuận trong chính sách.

Đặc điểm sản phẩm vay

vay tiền h5

Top Vay chính xác không cho khách hàng vay bằng tiền của công ty. Mà sản phẩm không ty đưa ra là dịch vụ so sánh, thống kê các gói vay khác nhau. Chúng được thực hiện dựa trên nhu cầu mà khách hàng nếu ở phần tạo khoản vay. Nên ta phải hiểu rõ, sản phẩm của công ty không phải là tiền cho vay mà là dịch vụ so sánh khoản vay giúp cho khách hàng tìm được giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất.

Gói vay hạn mức và lãi suất

Theo quy định của website H5 Top Vay thì gói vay tối thiểu của khách hàng sẽ bắt đầu từ 1.000.000 đồng đến tối đa là 30.000.000 đồng. Lưu ý hạn mức này sẽ tùy thuộc vào từng đơn bị cho vay khác nhau có liên kết với công ty. Đồng thời chất lượng hồ sơ của khách hàng cúng tác động trực tiếp đến hạn mức, hồ sơ càng chất lượng rõ ràng thì hạn mức càng cao. Và những lần vay sau thì số tiền tối đa được vay sẽ cao hơn những lần trước.

Thời gian thanh toán nợ cũng được quy định theo từng đơn vị cho vay. Nó dao động từ 91 đến 180 ngày tùy theo số tiền và đơn vay. Tuy nhiên, thời gian càng dài thì liều lãi phải trả càng cao nên khách hàng hãy cân nhắc khi lựa chọn thời hạn sao cho phù hợp.

Về lãi suất thì cũng sẽ tùy theo từng gói vay khác nhau và đơn vị mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên lãi suất luôn rất ưu đãi và tối đa là 24%/năm. Để rõ hơn hay theo dõi ví dụ dưới đây.

* Gói vay 1.000.000 đồng trong thời hạn 91 ngày và có mức lãi suất là 10% thì ta sẽ tính với công thức như sau:

(1.000.000*10%/365)*91 +1.000.000 = 1.024.931 đồng.

Vậy 1.024.931 đồng là số tiền bạn phải thanh toán cho đơn vị cho vay.

Hướng dẫn các bước vay tiền

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của H5 Top Vay.

Bước 2: Chọn vào đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản. Bạn phải điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trên màn hình với những thông tin cá nhân cơ bản, số điện thoại. Cuối cùng là đồng ý chính sách, xác nhận để kích hoạt.

Bước 3: Đăng nhập vào website và tạo yêu cầu vay với các thông tin về số tiền vay, thời hạn thanh toán.

Bước 4: Công ty sẽ hiện ra các gói vay theo yêu cầu của khách hàng từ các đơn vị vay khác nhau tạo thành một bảng so sánh chi tiết.

Bước 5: Khách hàng chọn gói thích hợp và điền các thông tin về tài khoản riêng của mình rồi kiểm tra thông tin lại một lần nữa để gửi đi.

Bước 6: Hệ thống sẽ bắt đầu duyệt đơn yêu cầu và tiến hành giải ngân thông qua tài khoản trên tổng thời gian nhanh nhất có thể.

Waka credit – Vay siêu tốc với hồ sơ đơn giản

Đánh giá của khách hàng

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và độ thấu hiểu khách hàng của mình, công ty đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng như:

 • “Website hoạt động rất nhanh, giải ngân nhanh chóng nên tối có thể giải quyết vấn đề của mình một cách gọn lẹ”.
 • “Bảng so sánh rất rõ ràng chi tiết và dễ nhìn nên tôi dễ dàng chọn được gói vay phù hợp cho mình”.
 • “Giao diện dễ nhìn, đơn giản, dễ dùng lại còn có hướng dẫn nên tôi không gặp khó khăn khi sử dụng”.
 • “Khi có thắc mắc tôi chỉ cần gọi điện đến Top Vay thì sẽ được bên nhân viên giải đáp nhanh chóng, dễ hiểu”.

Câu hỏi thường gặp

“Tôi nên tạo tài khoản riêng hay dùng chúng với bạn cho tiện?”

Câu trả lời là mỗi người nên có một tài khoản của riêng mình để tiện vay bất kỳ lúc nào mà không cần phụ thuộc vào người khác và tự chịu  trách nhiệm với khoản vay của minh.

“Nếu cần số tiền lớn vậy hạn mức vay có thể gia hạn cao hơn không?”

Câu trả lời là có thể nếu khách hàng chức mình được khả năng thanh toán của mình, liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

“Có phải nêu mục đích sử dụng tiền khi vay không?”

Câu trả lời là không vì đây là vấn đề cá nhân của khách hàng nên H5 Top Vay sẽ không động đến vấn đề này.

Vấn đề tài chính luôn khó khăn với nhiều người trong việc tìm cách giải quyết nó. Hiểu được tâm lý đó H5 Top Vay cung cấp dịch vụ so sánh các gói vay tiền với những ưu đãi hấp dẫn đến tay khách hàng. Hy vọng với bài viết trên bạn đọc có thể nắm được các thông cơ bản cũng như các chính sách của đơn vị này