Vay tiền ngân hàng là một giải pháp tài chính rất nhiều người nghĩ đến khi gặp các khó khăn về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, thủ tục vay vốn ngân hàng khá phức tạp, thời gian chờ đợi lâu, nhiều người có lịch sử tín dụng không tốt sẽ rất khó được vay tiền. Thấu hiểu được những khó khăn của vay tín dụng ngân hàng, Falo vay tiền online đã được ra đời mang lại cho khách hàng một hình thức vay tiền mới nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vậy Falo là gì? Falo có những tính năng đặc biệt gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Falo là app gì?

Ứng dụng Falo là một nền tảng kết nối người có nhu cầu vay và nguồn vay phù hợp. Vay tiền tại Falo bạn sẽ được miễn phí dịch vụ và các khoản chi phí phát sinh. Nhờ những hướng giải quyết tích cực và lành mạnh giúp bạn vượt qua khó khăn nhanh nhất. Mang đến cuộc sống ổn định hơn hàng ngày. Đảm bảo không lo thiếu tiền trong lúc cấp bách nhất.

Ưu điểm dịch vụ Falo

Ưu điểm đầu tiên cần kể đến của app vay tiền online này là sự nhanh chóng. Chỉ với 5 phút đăng ký, hồ sơ được tạo hoàn toàn online. Khách hàng được vay tiền với lãi suất thấp cùng với dó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quan trọng nhất, Falo đảm bảo cho khách hàng tuyệt đối về độ bảo mật thông tin. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Falo được xây dựng bằng sự uy tín và tuyệt đối an toàn.

app vay tiền falo

Bất kể khi nào cần, khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng với một vài thao tác đơn giản, mọi khó khăn tài chính sẽ được giải quyết dễ dàng. Tốc độ giải ngân tại Falo vô cùng nhanh chóng, chưa đến 24h khách hàng đã có thể nhận được tiền.

Tại Falo, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các hình thức vay tiền khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn có khoản tiền nhàn rỗi bạn cũng có thể đầu tư vào để trở thành đối tác cho vay.

Đối tượng vay tiền Falo

Những khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Falo là những người có thể đáp ứng được tất cả những điều kiện cơ bản về độ tuổi, có đầy đủ hồ sơ cơ bản để thực hiện  thủ tục vay tiền và nhận giải ngân. Cụ thể về độ tuổi, Falo hỗ trợ những khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60. Khách hàng cần có CMND hoặc CCCD đang còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký, có tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Falo hiện đang hỗ trợ khách hàng trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc, trừ một số tỉnh miền núi, hải đảo. Đối tượng khách hàng được hỗ trợ là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước.

Thông tin chi tiết về Falo

Theo thông tin Falo cung cấp, hiện nay ứng dụng này đang áp dụng kỳ hạn vay và lãi suất như sau:

– Kỳ hạn vay: từ 91 đến 180 ngày

– Lãi suất áp dụng: 18%/năm

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online Falo còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

– Hạn mức vay ngắn hạn: 5 triệu đến 15 triệu trong khoảng 5 tháng.

Khách hàng có thể liên hệ tới Falo qua địa chỉ dưới đây:

Trụ sở: số 14-16 Hàm Long, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Website: https://falo.vn

Liên hệ: hotro@falo.vn

Sản phẩm về gói vay tại Falo

vay falo

Falo hỗ trợ các gói vay rất đa dạng với thời gian vô cùng linh hoạt kèm theo đó là chính sách minh bạch, rõ ràng. Tính năng tích điểm trên hệ thống giúp khách hàng nhận ưu đãi hấp dẫn được đánh giá khá tích cực. Các gói vay, Falo hiện đang áp dụng:

– Vay với đăng ký xe oto

– Vay với đăng ký xe máy

– Vay với sổ hộ khẩu

– Vay theo lương

– Vay giấy tờ chứng thực

Các bước đăng ký Falo

vay falo

Đăng ký vay tiền tại Falo vô cùng đơn giản:

Bước 1: 

Tải ứng dụng về máy để tiến hành đăng ký vay

Bước 2: 

Điền đầy đủ các thông tin khách hàng. Hệ thống sẽ gửi về điện thoại mã OTP, hãy theo dõi điện thoại và xác minh tài khoản đăng ký.

Bước 3: 

Lựa chọn hình thức, gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính cũng như khả năng chi trả của bản thân. Thực hiện ký kết hợp đồng và gửi hồ sơ đăng ký vay.

Bước 4: 

Chờ xét duyệt hệ thống xét duyệt và gửi lại thông báo. Hồ sơ đã được thông qua sẽ được nhận giải ngân ngay lập tức.

Hướng dẫn thanh toán Falo

Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ có các lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng cũng có thể thanh toán qua các ví điện tử trong danh sách được áp dụng.

Khách hàng nên thanh toán đúng hạn để nhận được nhiều ưu đãi trong những lần vay sau. Nếu đến hạn mà bạn thanh toán trễ cũng phải chịu phí phạt trễ hạn cho khoản vay tín chấp này. Phí phạt trễ hạn được thông báo khi tư vấn và trong hợp đồng vay.

Vay tín chấp Falo cần chú ý điều gì?

Để không vi phạm các điều khoản cũng như đảm bảo được tất cả quyền lợi của bản thân,khách hàng cần nắm vững tất cả các lưu ý khi vay tín chấp Falo:

– Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tín chấp

– Hiểu rõ phương thức trả góp

-Tìm hiểu về cách tính lãi suất

– Cân nhắc khả năng chi trả trước khi vay

– Chú ý đến các điều khoản và phí phạt của hợp đồng vay tín chấp

App Cây phát tài vay tiền an toàn không?

Câu hỏi thường gặp

Khoản vay của tôi sẽ mất khoảng thời gian bao lâu để được phê duyệt?

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin, hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống thẩm định và trả lại kết quả trong khoảng 1 giờ.

Khi nào tôi có thể nhận được giải ngân?

Nếu hồ sơ của bạn đã được qua thẩm định, bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng đăng ký. Mọi thủ tục diễn ra trong vòng không quá 24h.

Tại sao tôi chưa có khoản vay phù hợp khi đăng ký vay online?

Nếu nhận được thông báo chưa có khoản vay phù hợp, đồng nghĩa với việc sau khi thẩm định hồ sơ, Falo chưa thể tìm được khoản vay phù hợp với điều kiện hiện tại. Bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản Falo của mình để kiểm tra hoặc chờ Falo gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.