Giới thiệu về Emovay

Emovay là một web bạn có thể dùng để vay vốn online và giải ngân một các nhanh chóng. Đơn vị có đầy đủ các giấy phép để hoạt động trong mãng kinh doanh tài chính này nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Các thông tin chi tiết đều được công khai trên website và nêu rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi. Bạn có thể lưu lại những thông tin dưới đây:

  • Tên dịch vụ: Emovay.
  • Link truy cập: http://cheerinor.com
  • Thời gian làm việc: 24/7.
  • Hotline: 0564047516.

Emovay hỗ trợ vay như thế nào

emovay

Với tiêu chí gọn gàng, ít thủ tục, ứng dụng Emovay hỗ trợ khách hàng vay vốn và giải ngân nhanh chóng. Tất cả những thứ bạn cần là một số thông tin cá nhân cơ bản như tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân/căn cước công dân để tiến hành làm hồ sơ. Tiện lợi hơn, ứng dụng hỗ trợ vay vốn mọi lúc (24/7) và mọi nơi dù bạn ở miền Bắc, Trung hay Nam. Chỉ cần cài đặt ứng dụng theo link bên trên vào điện thoại của và kết nối với mạng internet thì bạn đã sẵn sàng để đăng ký vay vốn.

Các điều kiện vay tiền Emovay

Để có thể vay vốn, bạn cần có đủ một số điều kiện mà Emovay đưa ra.

  • Đầu tiên bạn phải là công dân Việt Nam được chứng minh qua chứng minh nhân dân/căn cước công dân chính chủ.
  • Bạn phải thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi (độ tuổi lao động để có khả năng thanh toán nợ).
  • Có tài khoản ngân hàng riêng (mọi giao dịch sẽ được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký)

Thông tin sản phẩm gói vay Emovay

Hạn mức vay 

Một số khách hàng sẽ thắc mắc về hạn mức vay của mình có được. Câu trả lời là sẽ tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu từng vướng vào tình trạng nợ xấu hay hồ sơ không rõ ràng thì mức vay sẽ thấp và ngược lại. Hạn mức sẽ dao động từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Và hạn mức vay là không cố định mà sẽ tăng dần theo thời gian để hỗ trợ khách hàng giải quyết tài chính tốt hơn.

vay emovay

Lãi suất Emovay

Một vấn đề khác mà khách hàng cần phải quan tâm chính là lãi suất. Dù bạn vay nóng, vay ngân hàng hay vay online thì ta phải nắm chắc các chi tiết về lãi suất để kiểm soát khoản nợ của mình. Tại Emovay, vấn đề tiền lãi và phí dịch vụ đề được ứng dụng kê khai rõ ràng. Liền lãi là 12% cho mỗi ngày tùy theo thời hạn mà bạn đăng ký. Ví dụ: bạn vay 1.000.000 đồng trong thời hạn vay là 92 ngày thì công thức sẽ được tính như sau: 1.000.000*12%:365*92 + 1.000.000

Và khi xác nhận vay thì hệ thống sẽ tính toán giúp bạn các khoản phí, hãy xem lại thật kỹ lưỡng trước khi xác nhận nhé!

Thời gian thanh toán của Emovay

Về thời gian thanh toán thì Emovay sẽ có những mức hạn khác nhau để cho bạn lựa chọn. Khách hàng có thể chọn ít nhất là 92 ngày và nhiều nhất là 180 ngày. Và với thời gian thanh toán khác nhau thì phần tiền lãi mà bạn phải trả cũng khác nhau. Thời hạn càng lâu thì tiền lãi càng cao nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ khả năng thanh toán của mình để chi trả nhé!

thanh toán

Các bước đăng ký khoản vay

Đầu tiên là bạn cần truy cập web trên máy bằng cách nhấp vào link ở trên. Hệ thống sẽ tải về 1 file, chọn vào file đó để tiếp tục cài đặt.

Sau đó, bạn mở web và chọn vào mục đăng ký. Tại đây bạn hãy cung cấp các thông tin mà hệ thống yêu cầu như tên, số điện thoại, ảnh chụp chứng minh nhân dân/căn cước công dân, thông tin tài khoản ngân hàng. Hãy điền mọi thứ thật chính xác để tránh mất thời gian xác nhận lại vì nó sẽ ảnh hưởng đến hạn mức vay của bạn.

Kiểm tra lại một lần nữa và chọn vào đăng ký. Lúc này, tài khoản của bạn đã được kích hoạt và có thể tiến hành vay. Lưu ý hãy đăng xuất mỗi khi không dùng nữa để tránh tài khoản rơi vào tay kẻ khác sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn.

Cách thanh toán của Emovay

Để tiến hành thanh toán bạn chỉ cần chọn vào mục thanh toán và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Ứng dụng cho phép khách vay trả góp hoặc trả một lần nên khi thanh toán bạn chọn số tiền muốn trả. Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Emovay và nhớ ghi kỹ về nội dung thanh toán của mình. Và đừng quên lưu lại hình ảnh chứng minh bạn đã chuyển khoản để đối chứng bất kỳ lúc nào.

Một số gợi ý vay tiền khác

Hiện nay có khá nhiều nơi cho phép chúng ta vay online một các nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm một số cái uy tín như H5 ví liên hoa và Song Tử Vay. Đây đều là những đơn vị được nhiều người quan tâm và sử dụng. Chúng đều có mức phí và lãi suất tốt, hỗ trợ khách hàng với hạn vay cao.

H5 ví liên hoa và Song Tử Vay cũng có thủ tục đơn giản nhanh chóng như Emovay. Điểm khác biệt có lẽ là về điều kiện vay và quy định về độ tuổi khách hàng khi tiếp cận các gói vay lớn hơn.

DrDong cài đặt và vay tiền nhanh trong ngày

Câu hỏi thường gặp

Nếu quá thời hạn thanh toán vẫn chưa hoàn thành việc trả nợ thì như thế nào?

Với câu hỏi này sẽ có nhiều trường hợp xảy ra. Nếu ở mức độ nhẹ như quá hạn thanh toán một thời gian ngắn thì bạn chỉ cần trả thêm phần lãi quá hạn. Và số tiền này sẽ cao hơn phần lãi suất thông thường khá nhiều. Mặt khác nếu tình hình này kéo dài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bị liệt vào danh sách nợ xấu sẽ khống chế việc vay vốn của bạn ở những đơn vị cho vay khác.

Có cần cung cấp thông tin của người thân khi vay không?

Tất cả những thứ Emovay cần những thông tin chính chủ của người vay nên chi tiết về người thân là không cần thiết.

Web có đòi hỏi thêm giấy tờ nào khác không?

Câu trả lời là không, bạn chỉ cần cung cấp thông tin một lần duy nhất trong suốt thời gian sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay trực tuyến nhưng tìm được một nơi uy tín, an toàn, không lừa đảo là vấn đề khó khăn. Emovay là một lựa chọn thông minh và hợp lý của bạn. Với tín minh bạch, rõ ràng trong phong cách làm việc của mình, trang web này sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong vay vốn tiêu dùng.