Nếu bạn đang có dự định cần tiền gấp mà chưa biết nên vay hay mượn tiền ở đâu cho an toàn. Đến với DrDong– một app vay tiền online lãi suất hợp lý, vay tiền mặt nhanh chóng, đáng tin cậy. Đặc biệt, lần đầu tiên vay bạn sẽ được miễn phí lãi suất chỉ với ảnh chụp CMND không cần gặp mặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây xem DrDong có phải là một app vay tiền đáng tin cậy và an toàn hay không ?

DrDong là gì? DrDong có phải Doctor Dong không?

DrDong không phải là Doctor Đồng bởi DrDong chính là một app dùng để vay tiền online, còn Doctor Đồng là là một website. Một bên là app một bên là website nó hoàn toàn khác nhau. 

vay dr đồng

Đây là một ứng dụng cho vay tiền mặt nhanh chóng, thẩm định online, không gọi điện thoại làm phiền, giải ngân tự động và tiền sẽ về tài khoản của bạn chỉ sau 5 phút. Bạn có thể vay với hạn mức từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng và bạn phải thanh toán trong kỳ hạn từ 90- 180 ngày. Ra đời vào khoảng năm 2015, DrDong đã hỗ trợ cho hàng ngàn người tiếp cận các khoản vay tiền với thủ tục cực đơn giản chỉ cần số điện thoại và CMND. Với lãi suất cực thấp chỉ với 1,67%/tháng, thấp nhất là 12%/năm, cao nhất là 24%/ năm.

Tiện ích vay tiền trên app DrDong

 • Các thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản, không phải rườm rà phức tạp như tại các ngân hàng.
 • Không cần phải đợi lâu, chỉ mất khoảng 5 phút tiền đã về tài khoản ATM của bạn, rất nhanh chóng.
 • Đặc biệt, DrDong cũng có hỗ trợ cho vay với ưu đãi và lãi suất 0% dành cho những khách hàng đăng ký hồ sơ vay lần đầu.
 • Không những thế, DrDong cũng cho vay với những nhóm đối tượng có nợ xấu hay nợ nhiều mà không trả được.
 • Vay tiền tại DrDong bạn chỉ cần có chứng minh và không sợ bị gọi thẩm định người thân.
 • Cách thức vay tiền online đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy.

dr đồng

Các điều kiện vay tiền tại DrDong

Điều kiện vay tiền tại DrDong tương đối đơn giản, không quá phức tạp và rườm rà, bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

 • Chỉ cần bạn có căn cước công dân hoặc CMND hay các giấy tờ liên quan đến bản thân như bằng lái xe, hộ chiếu….thì đã có thể vay được tiền.
 • Đáp ứng độ tuổi vay tiền từ 20 tuổi đến 65 tuổi.
 • Không có lịch sử tín dụng bị nợ xấu check được bằng CIC từ nhóm 3 trở lên, nợ xấu nhóm 2 bạn vẫn có thể vay được.
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng đang còn hoạt động  để nhận tiền giải ngân.
 • Bạn phải là người có việc làm ổn định và thu nhập là từ 3 triệu trên 1 tháng khai báo đầy đủ trong hồ sơ của mình. 

Các sản phẩm vay vốn

Sản phẩm vay theo lương (tiền mặt)

Đây là dịch vụ cho vay dựa theo khoản lương tiền mặt bạn được nhận hằng tháng. Bạn kê khai thông tin về thu nhập hằng tháng. Sau đó hệ thống sẽ xem xét và duyệt cho nhu cầu vay vốn của bạn. Tùy theo mức thu nhập mà hạn mức cho vay sẽ khác nhau.

Sản phẩm vay theo lương (chuyển khoản)

Như dịch vụ bên trên thì đây là kiểu xét duyệt thông qua lương được chuyển khoản. Nếu cung cấp được thêm thông tin này thì hồ sơ của bạn sẽ đáng tin cậy hơn. Nó chứng minh bạn có khả năng thanh toán cho khoản nợ của mình. Và cùng tùy theo mức thu nhập mà hệ thống sẽ xét nhu cầu vay của bạn nhiều hay ít.

Sản phẩm vay theo hóa đơn điện

Nếu bạn không muốn chứng minh về khoản thu nhập hằng tháng của mình thì có thể xét về mức chi trả của bạn. Một trong số đó là thông qua hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Chỉ cần bạn đứng tên là người chi trả thì hệ thống cũng bắt đầu xét duyệt nhu cầu vay vốn. Nhờ đó, hồ sơ của bạn sẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Lãi suất vay tại DrDong

Đây là một dịch vụ vay tiền nhanh online tại DrDong với hỗ trợ khoản vay từ 500k-10 triệu vời kỳ hạn 30 ngày hoặc 90 ngày và 180 ngày. Với những khách hàng vay lại bạn sẽ được hỗ trợ với khoản vay tối đa là 10 triệu với lãi suất sẽ dao động từ 12-20% trên một năm. 

Đặc biệt, app Drdong có áp dụng khoản phí dịch vụ và phí tư vấn khi hợp đồng giải ngân thành công.

Ví dụ như nếu khách hàng vay tiền lần đầu tiên bạn sẽ được vay tối đa 4 triệu đồng và được tham gia chương trình ưu đãi với lãi suất 0% sẽ được miễn lãi và phí trong 30 ngày.

Sau 30 ngày bạn chỉ cần thanh toán lãi cho Dr Dong đúng 4 triệu và sẽ được hỗ trợ và sẽ được vay lại với hạn mức cao hơn là 10 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lại bạn sẽ được vay với hạn mức tối đa là 10 triệu và chỉ áp dụng mức lãi suất từ 12-20% trên năm và có thêm phí dịch vụ.

Cách đăng ký vay vốn tại DrDong 

Vay tiền online rất nhanh chóng, chỉ mất 5 phút đăng ký đơn giản là bạn đã có thể nhận tiền về qua tài khoản ATM của mình. 

app dr đồng

 • Bước 1: Đăng ký hồ sơ.

Bạn nhấn vào đăng ký hồ sơ để truy cập vào website DrDong.vn để tiếp tục đăng ký. Tải trang chủ và bạn sẽ chọn số tiền muốn vay, thời hạn thanh toán và nhập các thông tin bao gồm họ tên và số điện thoại để đến các bước tiếp theo.

 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân.

Tại bước này bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân đã được hướng dẫn trên website theo yêu cầu. Bạn cần điền đúng số CMND hoặc CCCD và họ tên, nếu điền sai DrDong sẽ không thể xác định và hỗ trợ cho bạn vay. Nếu không có email thì bạn có thể mượn người thân hoặc bạn bè để nhập vào đều được.

 • Bước 3: Bạn cần điền địa chỉ nơi ở

Ở bước này bạn cần điền đúng địa chỉ nơi bạn sinh sống và làm việc, bao gồm: các thông tin về nơi ở, tỉnh thành, huyện, xã, thành phố… 

 • Bước 4: Điền thông tin nơi làm việc.

Đây là một bước tương đối quan trọng xem xét hồ sơ của bạn có được duyệt và thông qua hay là không. Nên bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Nếu bạn có công việc và thu nhập ổn định thì hồ sơ rất dễ được duyệt. Phần này bạn cần điền số tài khoản ngân hàng trường hợp không có thì phải tạo mới.

 • Bước 5: Upload hình ảnh CMND.

Bạn cần chụp rõ hai mặt chứng minh, không được chụp mờ hay nhòe các thông tin. Phải chụp rõ nét và upload lên thông tin.

 • Bước 6: Hoàn tất thủ tục đăng ký

Bước này bạn cần xác nhận lại các hồ sơ đăng ký bằng cách nhập mã OTP mà đã được cung cấp qua số điện thoại hoặc là tin nhắn. Nếu hệ thống hiển thị mặt cười màu xanh là bạn đã đăng ký vay vốn thành công tại DrDong.

Trường hợp các khoản vay bị từ chối

 • Tài sản thế chấp không đủ cho mức vay của bạn. Ví dụ như nhu cầu vay của bạn quá cao vượt mức giá trị tài sản định giá thì ngân hàng khó chấp nhận cho vay.
 • Pháp lý của bạn có vấn đề. Do thủ tục pháp lý của bạn chưa hợp lệ, chưa được công chứng đầy đủ.
 • Bạn có lịch sử nợ xấu. Cho dù hiện tại hồ sơ của bạn có tốt đến đâu nhưng bạn có lịch sử trả nợ không tốt dính đến nợ xấu thì ngân hàng sẽ từ chối cho bạn vay. 
 • Mức vay của bạn không đúng với thực tế.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại DrDong

 • Các nợ xấu có được duyệt vay tiền tại DrDong không? Điều này không hoàn toàn là không thể vay. Hệ thống sẽ xét duyệt lại tình trạng nợ xấu của bận. Nếu nó không quá nhiều hay thời gian quá dài thì bạn vẫn sẽ được tiếp tục vay. Nhưng nếu tình trạng quá nghiêm trọng thì không mỗi ứng dụng này mà bạn sẽ gặp khó khăn khi vay ở những tổ chức khác. 
 • DrDong có phải là app vay tiền lừa đảo hay không? Đây là ứng dụng được xem là uy tín nhất hiện nay. Bạn chỉ cần cung cấp rất ít thông tin của mình. Khi vay tiền lãi cùng các phụ phí cũng được kê khai rõ ràng. Minh bạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về app. Hệ thống sẽ luôn nhắc nhở về tình trạng nợ của bạn để tránh vướng vào nợ xấu.
 • Vay tiền trong bao lâu thì nhận được giải ngân? Tùy theo nhu cầu vay vốn của mỗi người mà thời gian xét duyệt, giải ngân sẽ khác nhau. Có người sẽ rất nhanh chóng trong vòng vài tiếng nhưng có người phải mất đến một ngày để được duyệt. Đặc biệt, trong lần vay vốn đầu tiên sẽ mất khá nhiều thời gian. Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn kỹ hơn.

Upscore vay tiền online và chấm điểm tín dụng miễn phí

Trên đây là bài viết về ứng dụng vay tiền online nhanh chóng với lãi suất hợp lý tại DrDong. Nếu bạn có dự định vay tiền mà chưa biết chọn nơi nào thì hãy đến với DrDong nhé, bởi đây là ứng dụng rất uy tín và chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.